Wed, 27 Sep 2017 13:26:44 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đức không dừng cấp Visa cho du học sinh Việt Nam

Dựa trên thông báo này, rất nhiều trang báo không chính thống đã đưa tin “Đức chính thức ngừng cấp Visa cho các đoàn công tác chính phủ Việt Nam và du học sinh Việt Nam”. Tuy nhiên, tin tức này không hoàn toàn chính xác.

Liên quan đến các diễn biến mới trong vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh, ngày 22/09 vừa qua, một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Đức đã đưa ra thông báo “tạm dừng mối quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam”. Dựa trên thông báo này, rất nhiều trang báo không chính thống đã đưa tin “Đức chính thức ngừng cấp Visa cho các đoàn công tác chính phủ Việt Nam và du học sinh Việt Nam”. Tuy nhiên, tin tức này không hoàn toàn chính xác. 

Hoang mang vì nguồn tin không chính xác

Trước tin Đức ngừng cấp visa cho DHS Việt Nam, nhiều bạn trẻ vô cùng lo lắng

Trước tin Đức ngừng cấp visa cho DHS Việt Nam, nhiều bạn trẻ vô cùng lo lắng

Sau khi những bài báo về việc Đức ngừng cấp visa cho du học sinh Việt Nam được tung ra, giới sinh viên, học sinh đang du học tại Đức đang xôn xao lo lắng, không biết tình trạng căng thẳng quan hệ giữa hai nước căng thẳng như trên có làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tình trạng cư trú của họ hay không? Bên cạnh đó, nhiều sinh viên học sinh đang chuẩn bị xin thị thực đến Đức cũng vô cùng lo ngại sẽ gặp trở ngại trong quá trình xin Visa.

Trước thông tin này, Du học Đức ICOGroup xin khẳng định Đức vẫn thực hiện cấp visa cho du học sinh Việt Nam, sinh viên học sinh Việt Nam đang muốn đăng ký du học hoặc học nghề tại CHLB Đức không cần quá lo lắng.

Đức KHÔNG dừng cấp visa cho DHS Việt Nam

 Ảnh chụp màn hình hệ thống đặt lịch hẹn phỏng vấn và xin thị thực của Lãnh sự quán Đức tại Sài GònẢnh chụp màn hình hệ thống đặt lịch hẹn phỏng vấn và xin thị thực của Lãnh sự quán Đức tại Sài Gòn

Trên một số trang báo điện tử vừa qua đã chụp lại màn hình hệ thống đặt lịch hẹn phỏng vấn và xin thị thực của Lãnh sự quán Đức tại Sài Gòn  – Không cho đặt hẹn ít nhất đến cuối tháng giêng 2018. Từ đó đưa ra thông tin lịch đăng ký phỏng vấn xin Visa cho du học, học nghề và làm việc bị đóng băng ít nhất tới hết tháng 01.2018. Trên thực tế, hệ thống đặt lịch hẹn phỏng vấn và xin thị thực của Lãnh sự quán Đức tại Sài Gòn đang bị quá tải (thường xảy ra với hệ thống làm việc online). Hệ thống hiện đang tích cực được khắc phục và sắp tới, Lãnh sự quán Đức tại Sài Gòn sẽ đưa ra thông báo về phương án cần thiết để khắc phục tối đa sự cố này.

 

Tags
Đọc hai bài này, chúng ta thấy rõ trình độ của ông Minh Võ không thể gọi là trình độ, kiến thức của Minh Võ không thể gọi là kiến thức.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
03/12/2017   Nhạc sĩ Phạm Duy (Ảnh: Internet) Ông Huỳnh Phan Anh cũng khắc tên mình vào bảng mạ vàng khi dịch “For whom the bell tolls” thành “Chuông
KBCHN: Gần đây, tai nạn giao thông trong khu Little Saigon gia tăng một cách rõ rệt.. Có người nói vì du sinh và người ở Việt Nam qua nên lái kiểu luật Việt Nam. Cũng phần nào.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Đối thoại nhân quyền VN-EU 01/12/2017 và trước thềm thông qua chính thức EVFTA đầu năm 2018 tới đây.