120 người tham gia Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ lần thứ 5

12/07/2019 18:50

Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh, TP khu vực miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ 5 sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng với sự tham gia của 120 người đến từ 9 tỉnh, thành phố.

Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh, TP khu vực miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ 5 sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng với sự tham gia của 120 người đến từ 9 tỉnh, thành phố.

Chiều 12.7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp báo công bố chương trình Liên hoan tiếng hát Pháp ngữ các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ 5, sẽ diễn ra vào ngày 13.7, tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Đây là sự kiện do UBND TP. Đà Nẵng chỉ đạo, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Đà Nẵng phối hợp với Sở GDĐT TP, trường Đại học Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cùng các đơn vị như Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF)... tổ chức, với sự tham dự của 120 người là các diễn viên chuyên và không chuyên đến từ 9 tỉnh, thành phố.

Đây là hoạt động luân phiên giữa Liên hiệp tổ chức hữu nghị Việt - Pháp các tỉnh, TP khu vực miền Trung - Tây Nguyên tổ chức, nhân dịp Quốc khánh nước Cộng hòa Pháp ngày 14.7. Qua đó, nhằm giới thiệu văn hóa Pháp thông qua âm nhạc đến với nhân dân các tỉnh, thành TP khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Đà Nẵng, kiêm Trưởng ban tổ chức liên hoan - cho biết, liên hoan là dịp để tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân 2 nước Việt Nam - Pháp; đồng thời, cũng là dịp tăng cường giao lưu văn hóa, quan hệ hữu nghị giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt - Pháp các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang