2 MV hot của Blackpink và BTS đạt lượt xem "khủng" trên YouTube.

28/02/2021 10:50

DDU-DU DDU-DU của Blackpink và DNA của BTS hiện đang là những MV hot hàng đầu Kpop. Đây cũng là những ca khúc hiện có lượt xem khủng nhất của 2 nhóm nhạc này trên YouTube.

 

Blackpink hiện tại đang sở hữu MV có lượt xem khủng nhất đối với 1 nhóm nhạc Kpop. Đó chính là DDU-DU DDU-DU. Sau gần 3 năm phát hành, mới đây, MV này của Blackpink đã chính thức tiến tới cột mốc 1,5 tỉ lượt xem (tối 27.2, MV tăng thêm hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube).

DDU-DU DDU-DU được phát hành vào ngày 15.6.2018 thông qua hãng đĩa YG Entertainment với vai trò là đĩa đơn đầu tiên của đĩa mở rộng đầu tay của nhóm có tựa đề Square Up.

Bài hát thuộc thể loại nhạc hip-pop. Teddy Park đảm nhiệm vai trò sản xuất chính cho bài hát này.

MV trở thành video được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên bởi một nghệ sĩ Hàn Quốc và là MV được xem nhiều thứ hai trên thế giới với hơn 36.2 triệu người xem trong vòng 24 giờ sau khi phát hành, vượt qua "Gentleman" của Psy và chỉ đứng sau "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift (vào thời điểm ra mắt).

MV cũng đạt được 100 triệu lượt xem chỉ trong 10 ngày, khiến DDU-DU DDU-DU hiện là MV của một nhóm nhạc nữ Kpop đạt được thành tích này trong một thời gian ngắn.

Việc DDU-DU DDU-DU chạm tới cột mốc 1,5 tỉ lượt xem giúp Blackpink củng cố ngôi đầu tại đường đua MV tỉ view, gia tăng cách biệt với đối thủ BTS.

Bởi MV sở hữu lượt xem lớn nhất hiện tại của BTS là DNA đang dừng ở con số 1,21 tỉ lượt xem (tính đến tối 27.2).

DNA là ca khúc chủ đề trong album Love Yourself: Her - album mở đầu series Love Yourself của BTS, được ra mắt vào ngày 18.9.2017. Ngay từ khi mới ra mắt, DNA của BTS đã có những thành tích vô cùng đáng nể.

MV này trở thành video âm nhạc Kpop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất, đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất, lập kỷ lục YouTube khi đạt 20,9 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ (vào thời điểm ra mắt).

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang