3 địa chỉ đặt đồ ăn online ở TP.HCM

23/02/2021 23:30

Nếu không đủ thời gian nấu nướng sau ngày dài làm việc, bạn có thể tham khảo những địa chỉ bán đồ ăn online với thực đơn đa dạng, chất lượng được đánh giá tốt dưới đây.

Nếu không đủ thời gian nấu nướng sau ngày dài làm việc, bạn có thể tham khảo những địa chỉ bán đồ ăn online với thực đơn đa dạng, chất lượng được đánh giá tốt dưới đây.

Dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến ngày càng phổ biến và được những người trẻ bận rộn ưa chuộng. Hầu hết tiệm bán đồ ăn nào cũng có dịch vụ ship tận nhà, nhưng nhiều thực khách cho rằng đồ ăn mang về không ngon và đẹp mắt như khi thưởng thức trực tiếp tại chỗ.

Nếu đang tìm kiếm dịch vụ đặt món online đáp ứng những tiêu chí như chất lượng đồ ăn đảm bảo, trình bày đẹp mắt, bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ dưới đây.

Fit Fat Cat

Tài khoản này cung cấp các loại bánh thủ công như bánh mousse, bánh cuộn, các loại cookies... Các loại bánh có thời gian đặt hàng khác nhau. Với bánh cuộn cỡ nhỏ và các loại bánh bông lan, bạn đặt trước 10h sáng, bánh được giao vào buổi chiều cùng ngày.

Bạn cần đặt trước từ 2-3 ngày với các loại bánh như bánh cuộn cỡ lớn, bánh mousse, các loại bánh mì và cookies.

Thực khách đánh giá:

Thảo Nguyên: "Các loại bánh ở đây ít ngọt, các nguyên liệu làm bánh đều tươi mới, hạn sử dụng ngắn vì bánh làm thủ công không chất bảo quản. Mình thích bánh cuộn của Fit Fat Cat, bánh trang trí đẹp, vị ngọt vừa phải. Giá bánh cuộn cỡ 20x10 cm là 490.000 đồng".

Anna: "Mình thường xuyên đặt bánh tại đây vì tiệm chú trọng vào chất lượng bánh tốt nhất đến tay khách hàng. Để đảm bảo sản phẩm không bị hư hại khi vận chuyển, tiệm bánh từ chối giao một vài loại bánh đến những địa chỉ xa hơn 5 km".

Mordern Oven

Không có thời gian đi ăn tại nhà hàng nhưng vẫn muốn thưởng thức những món ăn được trình bày đẹp mắt, bạn có thể tìm đến tài khoản Mordern Oven.

Điểm khác biệt của Mordern Oven với các tiệm bán đồ ăn trực tuyến khác là địa chỉ này chỉ mở bán và thứ 7 và chủ nhật. Thực đơn tại đây chỉ gồm 3 món là miến xào tôm càng, bánh đúc và mì cua. Mỗi tuần tiệm phục vụ 1 món cố định.

Thực khách đánh giá:

Hoài Anh: "Các món ăn tại có hương vị ngon không kém đồ ăn tại nhà hàng cao cấp. Đồ ăn đến tay khách được đóng gói đẹp, trình bày đẹp mắt. Điều duy nhất mình không hài lòng là địa chỉ này chỉ bán vào cuối tuần".

Tottochan: "Các loại rau thơm, sốt, đồ ăn kèm được đóng gói tỉ mỉ, sạch sẽ. Mỗi tuần tiệm chỉ bán một món nhưng món ăn được chế biến kỹ càng. Mình thích món mì cua ở đây vì thịt cua dày, chắc, mì ngấm sốt".

Yuki Kitchen

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ bán đồ chay online, bạn có thể tham khảo Yuki Kitchen. Tiệm giao hàng vào buổi trưa từ 10h-15h. không chỉ giao phần ăn lẻ, tiệm còn phục vụ gói đồ ăn theo tuần gồm 6 bữa và gói tháng 30 bữa.

Các nguyên liệu chế biến đều được sử dụng trong ngày. Món ăn ở Yuki kitchen không sử dụng bột ngọt. Dụng cụ đựng đồ ăn là các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thực khách đánh giá:

Thiên Hương: "Mình thường xuyên đặt đồ ăn trưa tại đây. Thực đơn ở đây đa dạng, thay đổi từng ngày. Tiệm phục vụ rất nhiệt tình. Món mình thích ở đây là chả tàu hỹ ky tiêu xanh".

Linh Linh: "Đồ ăn tại đây rất tươi mới, đóng gói cẩn thận. Điều duy nhất mình không thích là tiệm chỉ bán buổi trưa. Nhiều khi mình muốn đặt đồ buổi tối mà không được".

 

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang