3 Hoa hậu Việt Nam sinh năm 1976: Tình duyên lận đận, mạnh mẽ sau "biến cố"

26/02/2021 09:48

Hà Kiều Anh, Thu Thủy, Ngọc Khánh là 3 Hoa hậu Việt Nam cùng sinh năm 1976. Tuy được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng nhưng tình duyên của họ lại khá lận đận.

Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh sinh năm 1976 đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi mới 16 tuổi.

Cô kết hôn với doanh nhân Nguyễn Gia Thiều vào năm 2002, nhưng cuộc hôn nhân này không trọn vẹn khi chồng cô vướng vòng lao lý. Họ ly hôn năm 2007.

Một thời gian sau, Hà Kiều Anh bí mật tổ chức đám cưới. Người chồng thứ hai của cô là doanh nhân Huỳnh Trung Nam sinh năm 1964, quê Bình Định. Trải qua không ít thăng trầm ấy, giờ đây, khi những sóng gió đã đi qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trở thành người phụ nữ kiên cường và mạnh mẽ.

Sau kết hôn, cô khá kín tiếng về đời tư. Cô thường xuất hiện tại các sự kiện giải trí và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đang là một doanh nhân thành đạt. Ảnh: SV.
Hoa hậu Hà Kiều Anh đang là một doanh nhân thành đạt. Ảnh: SV

Thu Thủy

Thu Thủy sinh năm 1976 và là người đẹp đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam 1994. Sau đăng quang, cô từng có thời gian du học tại Mỹ. Cô là một người đẹp khá đa năng khi có thể kinh doanh, viết sách, làm MC.

Cô là nàng hậu có tình duyên lận đận nhất khi từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ.

Hiện tại, cô là mẹ đơn thân, sống với hai con nhỏ. Người đẹp dành nhiều thời gian cho việc tập yoga, trau dồi kiến thức và sống an yên bên gia đình.

Hoa hậu Thu Thủy có cuộc sống an yên sau biến cố. Ảnh: SV.
Hoa hậu Thu Thủy có cuộc sống an yên sau biến cố. Ảnh: SV

Ngọc Khánh

Ngọc Khánh sinh năm 1976 và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1998. Cô từng là tiếp viên hàng không, MC trước khi kết hôn với luật sư Lê Công Định.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không trọn vẹn, tháng 7.2011 cả hai quyết định ly hôn.

Hiện tại, Ngọc Khánh có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ hai - doanh nhân Attilla tại bang Virginia, Mỹ. Cô chuyển đến sống ở Mỹ cùng chồng từ năm 2013.

Hai vợ chồng hiện đang điều hành dây chuyền sản xuất rượu vang ở Mỹ và có cuộc sống hạnh phúc.

Hoa hậu Ngọc Khánh định cư bên Mỹ. Ảnh: SV
Hoa hậu Ngọc Khánh định cư bên Mỹ. Ảnh: SV
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang