4 quán caramen được yêu thích ở Hà Nội

24/06/2020 10:31

Caramen được yêu thích bởi vị béo từ trứng, đăng đắng của nước đường thắng. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp các tín đồ hảo ngọt tìm ra quán ăn phù hợp với sở thích của mình.

mon an Ha Noi anh 1

Caramen Hàng Da: Cứ vào mỗi buổi chiều, món caramen trộn ở quán cà phê Nghĩa lại được đông đảo thực khách ghé đến thưởng thức. Khi kết hợp thêm với hoa quả, hương vị caramen trở nên dễ ăn và bớt ngọt hơn. Ảnh: Bachuaviahe.

mon an Ha Noi anh 2

Tuy có giá thành cao hơn so với các địa chỉ khác, caramen ở đây vẫn được nhiều người đánh giá "tiền nào của nấy", hoa quả tươi và thay đổi đa dạng liên tục theo mùa. Ảnh: Gdbaby1881988.

mon an Ha Noi anh 3

Kem Caramen Dương Hoa: Nơi này được biết đến là địa chỉ bán caramen nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội. Theo nhiều thực khách chia sẻ trên một số diễn đàn ẩm thực, caramen ở đây có độ mềm mịn, béo ngậy và không bị ngọt gắt. Ảnh: _Nymmm.

mon an Ha Noi anh 4

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức thêm các món ăn thơm ngon kết hợp cùng caramen khác như nếp cẩm, trân châu, hoa quả... với giá dao động từ 20.000-35.000 đồng/bát. Ảnh: EatwithP.

mon an Ha Noi anh 5

Caramen Ngọc Thạch Quán: Quán là địa chỉ tụ tập của các tín đồ sành ăn ở Hà Nội trong suốt nhiều năm. Caramen ở đây có hương vị thơm ngậy, nhiều topping lạ miệng để lựa chọn như trân châu, thạch lá nếp, hoa quả... Ảnh: Ujunhs_.

mon an Ha Noi anh 6

Đặc biệt, thực khách có thể thưởng thức thêm thực đơn chè, sữa chua phong phú và nhiều món ăn vặt hấp dẫn như thịt xiên, xúc xích... ngay bên cạnh với giá chỉ từ 15.000-40.000 đồng/phần. Ảnh: Linlinseatbook.

mon an Ha Noi anh 7

Caramen Nguyễn Thượng Hiền: Với vị đắng nhẹ của cà phê, ngậy từ sữa đặc và cốt dừa, caramen ở trên phố Nguyễn Thượng Hiền được nhiều tín đồ hảo ngọt tìm đến vào mỗi buổi chiều. Mỗi bát có giá trung bình từ 10.000-25.000 đồng. Ảnh: Hipkawaii.

mon an Ha Noi anh 8

Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm các topping như hoa quả, trân châu... để món ăn trở nên bắt mắt hơn. Caramen tại đây được đánh giá đặc biệt hơn một số nơi bởi lớp cà phê sánh đặc thay vì để loãng như thông thường. Ảnh: _Troosismeee.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang