5 Hoa hậu Việt Nam trong một khung hình

21/11/2020 14:10

Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy có dịp hội tụ trong chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra tối 20/11.

Áo dài ở đêm thi Hoa hậu Việt Nam bị chê xấu Các thí sinh được chia thành nhóm, lần lượt trình diễn 5 bộ sưu tập (bst) áo dài. Trong đó, bst áo dài của Ngọc Hân nổi bật hơn cả, những bst còn lại bị chê xấu, rườm rà.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào tối 20/11 với sự góp mặt của 35 thí sinh. Trong phần mở màn, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy trình diễn trong 5 bộ sưu tập áo dài đánh dấu thập kỷ nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Việt Nam.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc cô và 4 người đẹp hội tụ trong một khung hình. "5 chị em chúng mình - Thập kỷ hương sắc", người đẹp chia sẻ.

hoa hau viet nam tieu vy anh 1

5 hoa hậu hội tụ trong một khung hình. Ảnh: NVCC.


Dưới phần bình luận, khán giả khen ngợi nhan sắc của 5 Hoa hậu Việt Nam.

"Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười", "Nhiều năm trôi qua mà các chị vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ", "Sau khi đăng quang hoa hậu, các người đẹp ngày càng trưởng thành và hoàn thiện về nhan sắc hơn"... là những bình luận từ phía công chúng.

Trong số 5 người đẹp, Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân là chủ nhân của vương miện sớm nhất. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau 10 năm, người đẹp vẫn giữ được hình ảnh sạch, không scandal. Ngọc Hân theo đuổi công việc thiết kế áo dài.

Chia sẻ với Zing, Ngọc Hân cho biết danh hiệu hoa hậu đã mang lại cho cô kiến thức và trải nghiệm.

"Nếu không trở thành hoa hậu, tôi sẽ không có cơ hội được chạm đến, được học hỏi. Nhiều người nghe vậy có thể nói tôi sáo rỗng, vì không nhắc đến danh vọng, tiền tài", cô bày tỏ.

Trái ngược với Ngọc Hân, Kỳ Duyên hay Đỗ Mỹ Linh, Đặng Thu Thảo không hoạt động nhiều sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín, cô gần như rút khỏi showbiz, tập trung phụ giúp chồng việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Tiểu Vy là Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau hai năm đăng quang, cô ngày càng "lột xác" ngoại hình theo hướng gợi cảm, cá tính.

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, người đẹp Quảng Nam nói cô hài lòng, vật chất đủ nhưng không gọi là giàu.

"Thu nhập hàng tháng từ việc tham gia event, đại diện nhãn hàng tôi chỉ giữ lại một khoản để tiêu xài, còn lại gửi hết về cho gia đình. Việc mua nhà và mua xe, hiện tại tôi chưa nghĩ đến, điều quan trọng lúc này là hoàn thành xong nhiệm kỳ hoa hậu, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa", Tiểu Vy chia sẻ.

'Đỗ Thị Hà từ nhỏ đã giúp gia đình làm nông' "Hà là người chịu khó, tự lập từ nhỏ, biết chăm sóc ông bà già yếu và có thành tích học tập tốt", người nhà tân hoa hậu chia sẻ.

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang