6 điểm chèo kayak view đẹp dọc Việt Nam

03/06/2020 13:43

Chèo kayak là hoạt động được nhiều du khách yêu thích. Hè này bạn có thể ghé hẻm Tu Sản (Hà Giang), Hạ Long (Quảng Ninh), hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt)... thuê kayak và trải nghiệm thử.

6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 1 1_kimthy.xie.jpg6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 2 2_luvyourworkmate.jpg

Hà Giang không chỉ có núi rừng, nơi đây còn là điểm chèo kayak nổi tiếng, hấp dẫn các tín đồ du lịch. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm chèo kayak trên dòng sông Nho Quế, băng qua những vách núi đá hùng vĩ. Để tới đây, du khách đi từ Đồng Văn đến Tà Làng dọc theo đường quốc lộ 4C, sau đó hỏi đường xuống hẻm Tu Sản. Ảnh: kimthy.xie, luvyourworkmate.

6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 3 4_quangpraha.jpg

Để thưởng ngoạn cảnh đẹp dòng sông Nho Quế, du khách có thể lựa chọn đi xuồng hoặc chèo kayak. Vé thuê kayak tại đây khoảng 50.000 đồng/người, vé đi xuồng khoảng 100.000 đồng. Chèo kayak đem đến trải nghiệm du lịch mới lạ cho du khách khám phá Hà Giang. Ảnh: haiduyenn.

6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 4 6_vietnamthefocus.jpg6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 5 5_nati_on_tour1089.jpg

Cũng ở vùng núi phía bắc, hồ Ba Bể (Bắc Kạn) là địa điểm chèo kayak view đẹp bạn không thể bỏ qua. Địa điểm này nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Bể, cách Hà Nội khoảng 200 km. Du khách tới đây sẽ trả 45.000 đồng vé tham quan vườn quốc gia, phí thuê kayak 50.000 đồng. Ảnh: haudtt, nati_on_tour1089.

6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 6 7_dangvanlam_official.jpg
Vịnh Lan Hạ (Cát Bà, Hải Phòng) là địa điểm lý tưởng cho các tín đồ đam mê môn thể thao dưới nước. Có 2 địa điểm chèo thuyền cho du khách lựa chọn là đảo khỉ hoặc đảo Ba Trái Đào. Giá thuê thuyền tại đây khoảng 100.000-300.000 đồng/ người. Để chèo yakak, du khách sử dụng loại thuyền nhỏ, mái chèo 2 cánh. Thuyền có nhiều kích cỡ khác nhau, chủ yếu là loại từ 1-2 chỗ ngồi, boong thuyền cho kín chân. Ảnh: Văn Lâm.
6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 7 IMG_0537...jpg
Đến Hạ Long (Quảng Ninh), ngoài đi thuyền quanh vịnh, bạn có thể ngắm nhìn di sản thiên nhiên thế giới ở góc gần hơn khi chèo kayak. Các điểm chèo kayak đẹp ở vịnh Hạ Long gồm làng chài Ba Hang, Cửa Vạn, Vung Viêng, Cống Đầm. Giá thuê kayak tại đây là 50.000 đồng/thuyền đôi và 40.000 đồng/thuyền đơn. Mỗi lượt chèo thuyền khoảng 40 phút. Ảnh: Anh Tú.
6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 8 maikyhan.jpg

Chèo thuyền trên hồ Tuyền Lâm là trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt (Lâm Đồng) - điểm du lịch vốn quen thuộc với nhiều du khách. Có 2 khung giờ cho bạn chèo kayak là 8h30-12h và 13h30-17h. Các tour chèo thuyền tham quan hồ có giá khoảng 250.000-300.000 đồng/người, với dịch vụ gồm chi phí hướng dẫn viên, huấn luyện viên, vé tham quan trong tour, đồ ăn, đồ uống. Thời điểm thích hợp để chèo kayak trên hồ Tuyền Lâm là vào tháng 10-12, khi lá phong quanh hồ chuyển vàng. Ảnh: Lê Quang Long.

6 diem cheo kayak view dep doc Viet Nam hinh anh 9 phuonggenie.jpg

Bãi Sao (Phú Quốc, Kiên Giang) không chỉ là bãi tắm hút khách bậc nhất đảo ngọc mà còn có nhiều hoạt động thể thao dưới nước hấp dẫn như chèo kayak. Biển lặng, trong xanh, bãi cát trắng trải dài tạo nên không gian lý tưởng cho du khách chèo thuyền. Ngoài bãi Sao, bạn có thể trải nghiệm môn thể thao này ở bãi Dài. Chi phí mỗi lần thuê thuyền khoảng 100.000-150.000 đồng. Ảnh: Nguyễn Quang Ngọc.

Trải nghiệm tắm onsen chuẩn như người Nhật tại Quảng Ninh Không phải đến xứ Phù Tang xa xôi, du khách có thể trải nghiệm tắm suối khoáng onsen kiểu Nhật tại khu nghỉ dưỡng cách Hà Nội chỉ hơn 2 giờ di chuyển.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang