6 mỹ nhân Việt thi nhan sắc quốc tế 2021: Điều gì khiến khán giả kỳ vọng?

04/03/2021 08:59

Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoa hậu Trân Đài... là những mỹ nhân Việt sẽ đại diện tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín. Trong đó, không ít người được kỳ vọng "làm nên chuyện".

Á hậu Phương Anh

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Anh là một trong những người đẹp được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International.

Bởi người đẹp có vốn ngoại ngữ trôi chảy khi đạt 8.0 IELTS và bằng C1 tiếng Pháp. Ngoài ra, cô còn học thêm tiếng Nhật để đến với cuộc thi (Miss International tổ chức năm 2021 tại Nhật Bản).

Không những thế, cô còn hoàn thiện các kĩ năng của mình và được đánh giá là một trong những người đẹp chững chạc nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Vừa qua, Á hậu Phương Anh có cuộc phỏng vấn, giao lưu trực tuyến cùng ông Stephan Diaz - Giám đốc truyền thông của cuộc thi Miss International 2021 bằng 3 thứ tiếng và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ fan hâm mộ.

Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh. Ảnh: NVCC

Á hậu Ngọc Thảo

Ngọc Thảo đạt Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, thần thái chuẩn. Ngọc Thảo đã lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Grand Internation. Cô sẽ cách ly 14 ngày trước khi bước vào những phần thi quyết định.

Về cuộc thi Miss Grand Internation, trong nhiều năm qua, các người đẹp như Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan đều vào top 10. Chính vì thế, các fan kỳ vọng Ngọc Thảo sẽ nối tiếp được các đàn chị, thậm chí còn tiến sâu hơn bởi, cô có lợi thế về ngoại hình, kĩ năng trình diễn tốt.

Á hậu Ngọc Thảo
Á hậu Ngọc Thảo. Ảnh: NVCC

Hoa hậu Khánh Vân

Khánh Vân có lẽ là người đẹp phải chờ đợi lâu nhất để đi thi quốc tế. Cụ thể, người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên, theo dự kiến năm 2021 này, cô mới chính thức được đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe.

Tuy thời gian kéo dài, nhưng nhiều chuyên gia đánh giá đây là một lợi thế của Khánh Vân. Bởi nàng hậu có thêm thời gian để trau dồi kiến thức, kĩ năng. Hiện tại, Khánh Vân cho biết cô đã sẵn sàng để đến với cuộc thi.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng chuẩn bị một chương trình để kể lại hành trình luyện tập của người đẹp. Cộng thêm, so với 2 năm trước, hiện tại Khánh Vân ngày một hoàn thiện được ngoại hình, kĩ năng và trên khắp diễn đàn và chuyên trang sắc đẹp quốc tế, đại diện Việt Nam luôn được dự đoán lọt top cao. Chính điều này được fan rất kỳ vọng.

Hoa hậu Khánh Vân
Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: NVCC

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Trong các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2020 đi thi quốc tế, Đỗ Thị Hà là mỹ nhân được đặt nhiều kỳ vọng và cũng có không ít lo lắng.

Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hình thể chuẩn. Cô sẽ đại diện Việt Nam thi Miss World trong năm 2021 này. Tuy nhiên, việc mới đăng quang và tuổi đời còn khá trẻ, nhiều người cho rằng người đẹp cần rèn luyện nhiều hơn về phần kĩ năng trình diễn để có thể tiếp nối Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tạo được dấu ấn tại Miss World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC

Hoa hậu Trân Đài

Trân Đài sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen trong năm 2021 này. Cô được đánh giá cao về nhan sắc, hình thể chuẩn. Đặc biệt, cô còn có vốn ngoại ngữ tốt và kĩ năng trình diễn nổi bật.

Hoa hậu Trân Đài. Ảnh: NVCC

Ngoài các người đẹp kể trên, Việt Nam còn có Quỳnh Nga. Cô sẽ đại diện thi Miss Charm 2021 (cuộc thi sắc đẹp quốc tế mới toanh được tổ chức tại Việt Nam). Với lợi thế "sân nhà", người đẹp cũng được khán giả kỳ vọng.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang