• Hàng chục lính cứu hỏa và xe chữa cháy được điều động tới hiện trường vụ hỏa hoạn do chập cáp điện ngầm, khiến ga tàu điện phải đóng cửa, còn người dân các tòa nhà gần đó phải sơ tán.
  • Cơ phó trên máy bay Germanwings từng lái tàu lượn, Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu điều tra vi phạm lệnh ngừng bắn ở châu Âu, Triều Tiên dọa nã pháo vào Seoul, Tổng thống Mỹ Barack Obama suýt ngã khi xuống chuyên cơ.
  • Ngay trên bàn mổ đẻ, chị Thảo đã phản đối việc triệt sản nhưng các bác sĩ vẫn thực hiện. Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) thừa nhận ê kíp phẫu thuật làm sai quy trình và kiểm điểm các cá nhân có liên quan.
  • Hai tàu Hải quân Mỹ sẽ cập cảng Đà Nẵng của Việt Nam vào đầu tuần sau để thực hiện chương trình giao lưu thường niên nhân dịp hai nước kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao.
  • Ít nhất 54 người thiệt mạng và 15 người vẫn mất tích sau khi một tàu đánh cá của Nga chìm ngoài khơi bán đảo Kamchatka, phía tây Thái Bình Dương.
  • Ba con gấu được nuôi nhốt tại hai tỉnh miền Nam vừa được Tổ chức Động vật châu Á cứu hộ và đưa về chăm sóc tại Vườn quốc gia Tam Đảo (Vĩnh Phúc).
  • Hà Nội chấp thuận đề nghị của Sở Xây dựng về việc không chọn cây sưa đỏ (loại cây nằm trong sách đỏ) để trồng thay thế trên các tuyến đường của thủ đô.
  • Tổng LSQ HK tại Tp.HCM vừa ký kết tài trợ không hoàn lại cho công ty TNHH Xây dựng - thương mại - du lịch Công Lý 1 khoản viện trợ lên đến gần 1 tỷ USD, để thực hiện chương trình nghiên cứu khả thi phát triển nhà máy điện gió Bạc có công suất 300MW
(GDVN) - Lễ dâng hương tưởng nhớ các chiến sỹ Gạc Ma đã bị một số thanh niên tự xưng là dư luận viên ngăn cản. ===> Links vẫn còn
Bảy vờ có khả năng lo lót được các dự án, làm giả chữ ký của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc để lừa lấy tiền của một nam giám đốc.
(Biển đảo) - Báo Trung Quốc nói ra nói vào về đồng hồ Thụy Sĩ mang tinh thần yêu nước của người Việt, bôi xấu công ty này ham lợi nhuận mà không tính tới hậu quả chính trị.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) đã dần hoàn thiện, đơn vị thi công dỡ bỏ hàng rào 2 bên. Nhiều du khách và người dân đến xem, chụp ảnh công trình trước khi khánh thành.
Một bé gái ở thành phố Aligarh sinh ra với chiếc vòi đặc biệt khiến nhiều người tin rằng em là hiện thân của vị thần Ganesha đáng kính của Ấn Độ.
Máy bay C130 Hercules của Không quân Mỹ đã đến Đà Nẵng sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhân đạo “Thiên thần Thái Bình Dương” ở Quảng Ngãi.
2014 là một năm đầy thử thách với ngoại giao Việt Nam. Tháng 5, Bắc Kinh bất ngờ hạ đặt giàn khoan khổng lồ Hải Dương 981 và triển khai hơn một trăm tàu đủ loại để bảo vệ trong vùng thềm lục địa và đặc quyền kinh tế của Việt Nam.
- TNMT phỏng theo lời kể của bạn Mai Do nhân dịp bà ngoại của bạn vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Mẹ VNAH -
Online 450
Hôm nay16779
Total5220746
Your IP54.161.155.142