Sau nhiều lần phe Nguyễn Xuân Nghĩa cố tình trì hoãn bằng mọi cách bỏ chạy trốn khi có người đưa trát tòa, Từ chối không nhận đơn thưa của nhà báo, tìm mọi cách né tránh hèn hạ kéo dài vụ xử (hi vọng nb chết mất xác nơi nào vụ án đương nhiên bị hủy)
Sau 2 ngày làm việc tích cực, Hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần 6 đã bế mạc chiều 18/11 tại Đà Nẵng với 3 vấn đề lớn được "đặt hàng" cho các học giả quốc tế tiếp tục nghiên cứu, làm rõ
Tân Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius đã có công trong nhiều thành tựu ngoại giao của Mỹ tại châu Á, trong đó có việc bình thường hóa quan hệ với Việt Nam. Ông là một trong những nhà ngoại giao đầu tiên của Mỹ tới làm việc tại Việt Nam năm 1996.
Súng không giật là hỏa khí mang vác của bộ binh, có nhiệm vụ tiêu diệt xe tăng, xe thiết giáp, lô cốt hay các hỏa điểm của kẻ địch.
Ngay sau đó trên page Đồng hành với No-U cho biết, khóa học này là sự kết hợp của bộ 3 cánh tay đắc lực của Việt Tân là nhóm linh mục cực đoan trong Dòng Chúa cứu thế, PTCĐVN và Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài.
Tướng Trưởng và tướng Chinh khác nhau ở điểm nào Sở dĩ tôi đem so sánh tướng Trưởng với tướng Chinh, chỉ vì 2 ông tướng này đều có tên trong câu vè "tướng sạch" đã truyền khẩu trong dân gian miền Nam.
Ủy ban nhiều lần vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập hạng nhất, Huân chương Lao động hạng nhất, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ Thi đua của Chính phủ...
Anh biết em đang chờ đợi anh đến tận nhà ngoại để xin lỗi, anh cũng đang chuẩn bị làm như vậy, nhưng anh hy vọng em có thể kiên trì đến cùng, thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử bỏ nhà ra đi của em.
Nhận lời mời từ các "dư luận viên" Thái Nguyên, các "dư luận viên" Hà Nội đã lên giao lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa khi họ cùng đi thăm những di tích lịch sử cách mạng ở khu ATK ĐỊnh Hóa, Thái Nguyên và trao đổi kinh nghiệm hoạt động sao cho hiệu quả.
Online 525
24h qua12718
Total3888508
Your IP54.211.100.183