Ngày 21/11, UB Kiểm tra TƯ đã có thông cáo báo chí về kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm về thực hiện chính sách nhà, đất đối với ông Trần Văn Truyền, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên TTTra Chính Phủ
Trên 60 tuổi cả lũ còn lãnh đạo ai được nữa nhỉ? Hoang tưởng thần kinh. Không biết cái tổ chức Liên Minh VNTDDC ở lỗ nào phọt ra mà nhà báo chưa bao giờ nghe đến?
Đây là tàu kéo cứu hộ được lắp ráp các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại bậc nhất Việt Nam được bàn giao cho Bộ tư lệnh Cảnh sát biển nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
Chẳng có chính quyền nào trên thế gian này, có thể tự hào là luật pháp của quốc gia họ có thể thoả mãn cho tất cả mọi người dân. Do đó, hầu như tất cả mọi quốc gia, khi làm ra luật lệ, đều dựa vào đa số.
Anh biết em đang chờ đợi anh đến tận nhà ngoại để xin lỗi, anh cũng đang chuẩn bị làm như vậy, nhưng anh hy vọng em có thể kiên trì đến cùng, thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử bỏ nhà ra đi của em.
Online 536
24h qua12638
Total3938161
Your IP54.82.116.210