Sau 2 ngày làm việc tích cực, Hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần 6 đã bế mạc chiều 18/11 tại Đà Nẵng với 3 vấn đề lớn được "đặt hàng" cho các học giả quốc tế tiếp tục nghiên cứu, làm rõ
Nhiều người Mỹ phản đối việc Tổng thống Obama không thông qua Quốc hội để ban hành chính sách bảo vệ người nhập cư trái phép khỏi bị trục xuất
Đây là tàu kéo cứu hộ được lắp ráp các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại bậc nhất Việt Nam được bàn giao cho Bộ tư lệnh Cảnh sát biển nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
Chẳng có chính quyền nào trên thế gian này, có thể tự hào là luật pháp của quốc gia họ có thể thoả mãn cho tất cả mọi người dân. Do đó, hầu như tất cả mọi quốc gia, khi làm ra luật lệ, đều dựa vào đa số.
Anh biết em đang chờ đợi anh đến tận nhà ngoại để xin lỗi, anh cũng đang chuẩn bị làm như vậy, nhưng anh hy vọng em có thể kiên trì đến cùng, thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử bỏ nhà ra đi của em.
Nhận lời mời từ các "dư luận viên" Thái Nguyên, các "dư luận viên" Hà Nội đã lên giao lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa khi họ cùng đi thăm những di tích lịch sử cách mạng ở khu ATK ĐỊnh Hóa, Thái Nguyên và trao đổi kinh nghiệm hoạt động sao cho hiệu quả.
Online 556
24h qua12545
Total3922511
Your IP54.205.122.62