xe dap dien quan 1, xe dap dien quan 2, xe dap dien quan 3, xe dap dien quan 4, xe dap dien quan 5, xe dap dien quan 6, xe dap dien quan 7, xe dap dien quan 8, xe dap dien quan 9, xe dap dien quan 10, xe dap dien quan 11, xe dap dien quan 12, xe dap dien quan thu duc, xe dap dien quan binh thanh, xe dap dien quan phu nhuan, xe dap dien quan tan binh, xe dap dien quan binh tan, xe dap dien quan go vap, xe dap dien quan tan phu, xe dap dien huyen can gio, xe dap dien huyen nha be, xe dap dien huyen hoc mon, xe dap dien huyen cu chi, xe dap dien huyen binh chanh, xe dap dien an giang, xe dap dien vung tau, xe dap dien bac lieu, xe dap dien bac kan, xe dap dien bac giang, xe dap dien bac ninh, xe dap dien ben tre, xe dap dien binh duong, xe dap dien binh dinh, xe dap dien binh phuoc, xe dap dien binh thuan, xe dap dien ca mau, xe dap dien cao bang, xe dap dien can tho, xe dap dien da nang, xe dap dien dak lak, xe dap dien dak nong, xe dap dien dong nai, xe dap dien bien hoa, xe dap dien dong thap, xe dap dien dien bien, xe dap dien gia lai, xe dap dien ha giang, xe dap dien ha nam, xe dap dien ha noi, xe dap dien quan hoan kiem, xe dap dien quan hai ba trung, xe dap dien quan hoang mai, xe dap dien quan ba dinh, xe dap dien quan dong da, xe dap dien quan long bien, xe dap dien quan tay ho, xe dap dien quan cau giay, xe dap dien quan ha dong, xe dap dien quan thanh xuan, xe dap dien huyen ba vi, xe dap dien huyen quoc oai, xe dap dien huyen chuong my, xe dap dien huyen my duc, xe dap dien huyen thanh oai, xe dap dien huyen thanh tri, xe dap dien huyen me linh, xe dap dien huyen soc son, xe dap dien huyen dong anh, xe dap dien huyen thuong tin, xe dap dien huyen dan phuong, xe dap dien huyen ung hoa, xe dap dien huyen hoai duc, xe dap dien huyen gia lam, xe dap dien huyen thach that, xe dap dien huyen phu xuyen, xe dap dien huyen phuc tho, xe dap dien huyen tu liem, xe dap dien ha tinh, xe dap dien hai duong, xe dap dien hai phong, xe dap dien hoa binh, xe dap dien hau giang, xe dap dien hung yen, xe dap dien sai gon, xe dap dien tphcm, xe dap dien khanh hoa, xe dap dien kien giang, xe dap dien kon tum, xe dap dien lai chau, xe dap dien lao cai, xe dap dien lang son, xe dap dien lam dong, xe dap dien da lat, xe dap dien long an, xe dap dien nam dinh, xe dap dien nghe an, xe dap dien ninh binh, xe dap dien ninh thuan, xe dap dien phu tho, xe dap dien phu yen, xe dap dien quang binh, xe dap dien quang nam, xe dap dien quang ngai, xe dap dien quang ninh, xe dap dien quang tri, xe dap dien soc trang, xe dap dien son la, xe dap dien tay ninh, xe dap dien thai binh, xe dap dien thai nguyen, xe dap dien thanh hoa, xe dap dien hue, xe dap dien tien giang, xe dap dien tra vinh, xe dap dien tuyen quang, xe dap dien vinh long, xe dap dien vinh phuc, xe dap dien yen bai

Tue, 21 Mar 2017 04:28:38 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Âm mưu đê tiện của những kẻ bất lương khi vu cáo, bôi nhọ Thủ tướng

Tuy nhiên, những kẻ não ngắn đã không nghĩ được những điều “Quân tử” khi chúng chủ tâm xăm xoi, nhòm ngó “bới lông tìm vết”, để “vạch lá tìm sâu” để tìm cớ để tố cáo Thủ tướng.


Trước thềm Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII sắp tới, cứ như đến hẹn lại lên, những kẻ chống đối, những phần tử cơ hội chính trị lại lên cơn “đồng cô đồng cậu” cùng đồng thanh tấu lên bản nhạc cũ rích, lạc loài với cái gọi là “đơn tố cáo” để công kích, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Người tố cáo có đứng tên đầy đủ là Bùi Xuân Minh ở Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội,
 
Nội dung tố cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đồng ý cho fomosa thuê đất 70 năm.
 
Tuy nhiên, hiện nay được biết người đứng tên tố cáo Thủ tướng lại là một cái tên giả, một địa chỉ giả không có thật?.
 
Trong đơn này có nói rõ ý kiến của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Đồng ý với đề nghị của Bộ Kế hoạch & đầu tư (văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) tiếp tục giữ nguyên quy định thời hạn là 70 năm trong Giấy chứng nhận đầu tư đã cấp cho dự án và kiến nghị của Bộ Tài chính (số 526/BTC-QLCS ngày 18 tháng 8 năm 2014) cho phép giữ nguyên tiền thuê đất, thuê mặt nước mà công ty Formosa đã nộp theo Giấy phép đầu tư và Hợp đồng thuê đất đã ký".
 
Ở đây, chúng ta tạm chưa nói đến lời tố cáo trên đúng hay sai,(văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) trên thật hay giả…. Và động cơ của người tố cáo lại mang cái tên giả nhằm mục đích gì?.
 
Rõ ràng, kẻ viết lá đơn này đã mang động cơ xấu, Chúng đang cố tình vu cáo, bôi nhọ Thủ tướng.
 
Thế nhưng, Dư luận hiện nay đang cho rằng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuy, mới lên “Nắm quyền” điều hành Chính phủ một thời gian ngắn. Qua sự “điều hành” của ông, người dân đều có chung một nhận xét, Ông là một Thủ tướng đầy bản lĩnh, nhiệt huyết, quyết liệt, trong hành động được thể hiện quyết tâm xây dựng một Chính phủ thanh liêm….. Chính vì thế, có người ví von nhưng rất đúng rằng “Con Tầu Chính phủ do ông điều khiển, đang chạy băng băng, rất đúng hướng vượt qua tất cả các rào cản……của sự trì trệ, bết bát và cả những thách thức…. Bởi cơ chế lỗi thời từ trước tới nay.
 
Hành động mạnh mẽ của ông, khi tấn công trực diện vào hang ổ, những ngóc ngách của quốc nạn “Quan liêu, trì trệ, lợi ích nhóm…..” để tham nhũng….đã và đang làm nức lòng người dân cả nước, thức tỉnh của bộ máy công quyền bấy lâu nay cứ như bị ngủ quyên. Vì thế, hành động của ông đã mang đến một “làn gió mới” đầy sinh khí, thổi vào đời sống chính trị xã hội của đất nước, khơi dậy niềm tin của người dân về tính công bằng, nghiêm minh của pháp luật cũng như bản chất của một Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân...
 
Rõ ràng, Quyết tâm và ước mơ của của ông “Xây dựng một Chính phủ liêm chính” hay nói một cách khác chính phủ của ông phải là Chính phủ “trong sạch chí công vô tư” đó cũng là ý nguyện chính đáng của người dân lúc này Và đó cũng là kỳ vọng. Vì thế, để đạt được mục tiêu ông đang dùng bàn tay sắt với những kẻ “Đặt lợi ích cá nhân lên lợi ích tối thượng của quốc gia” thông qua “Nhóm lợi ích” để tham nhũng, để đục khoét tiền bạc, phá hoại tài sản của nhà nước và nhân dân.
 
Đặc biệt, những vụ việc nghiêm trọng này đã và đang xảy ra ở Bộ công Thương. Chính vì “thù hận” này, những kẻ “lợi ích nhóm” đã không chịu ngồi yên để chờ chết nên chúng đã tìm mọi cách, mọi thủ đoạn đê hèn. Để bôi nhọ, hạ bệ ông Trước thềm Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII sắp tới, đó cũng là điều dễ hiểu.
 
Trở lại lá đơn kiện có chủ đích này, xét cho cùng nội dung công văn truyền đạt ý kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc của Văn phòng Chính phủ (Văn bản do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Kiều Đình Thụ ký) gửi tới Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch & đầu tư, Bộ tài chính, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến nội dung cấp phép hoạt động 70 năm đối với công ty formosa tại khu Công nghiệp Vũng Áng.
 
Theo dư luận, Văn phòng Chính phủ chỉ có văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra và có kết luận chính thức liên quan việc Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tự ý nâng thời hạn cho thuê đất tại khu công nghiệp Vũng Áng đối với công ty Formosa từ 50 - 70 năm

Thực tế cho thấy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã có sai phạm nghiêm trọng trong việc gia hạn thời hạn cho thuê mặt bằng. Nội dung này cũng đã được Ủy ban kiểm tra Trung ương chỉ rõ trong kết luận mới đây nhất đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh liên quan sự cố ô nhiễm môi trường biển do Công ty này gây ra đối với vùng biển các tỉnh miền Trung mà tội lối này thuộc về ông Võ Kim Cự thời kỳ còn làm Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh
 
Mời các bạn vào đường Lin này để biết việc xem xét kỷ luật ông Võ Kim Cự liên quan đến sự cố fomosa
 
Vì thế, Việc phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc(lúc bấy giờ) đồng ý giữ nguyên thời hạn hợp đồng thuê đất 70 năm, mà Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ký kết trước đó đã không báo cáo chính phủ là sai phạm và Cũng nên hiểu rằng việc Phó thủ tướng đồng ý Chỉ là một động thái “cực chẳng đã” một việc đã rồi không còn cách nào khác và việc ký văn bản, trước thời điểm biến cố môi trường biển do fomosa, chứ không phải sau này.
 
Tuy nhiên, những kẻ não ngắn đã không nghĩ được những điều “Quân tử” khi chúng chủ tâm xăm xoi, nhòm ngó “bới lông tìm vết”, để “vạch lá tìm sâu” để tìm cớ để tố cáo Thủ tướng. Thế nên, khi tìm được văn bản số 308/BKHĐT-QLKKT ngày 01 tháng 8 năm 2014) chúng, những kẻ “Nhóm lợi ích” mừng rú, cứ như chúng “vớ được vàng” có cớ để bôi nhọ và kết tội Thủ tướng.
 
Thế nhưng, dư luận lại có cái nhìn thực tế, người ta dễ dàng đặt câu hỏi? Nếu Chính phủ thời điểm đó không đồng ý giữ nguyên thời hạn thuê đất đối với Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng 70 năm. Vậy, đồng nghĩa thời hạn 50 năm vẫn đã xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường biển đến với các tỉnh miền Trung vừa qua và việc đồng ý của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rõ ràng không liên quan đến sự cố môi trường biển đáng tiếc đã xảy ra.
 
Có người nói rất đúng rằng “Vu cáo bịa đặt, biến không thành có”đã thể hiện bản chất xấu xa và đó cũng là nghề kiếm cơm của phường rận chủ, những kẻ lưu manh chính trị, dân chủ giả cầy “treo đầu dê bán thịt chó” cùng những kẻ bồi bút mất nhân cách và vô lương tâm.
Tuy nhiên, trình độ dân trí của người dân Việt ngày nay đã cao, nhận thức chính trị về tình hình đất nước của họ đâu có tiêu cực, đen tối để cho phường rận chủ lưu manh và những kẻ phản động dễ bề lường gạt, Thế nên, hành vi bỉ ổi của những kẻ “Tiểu nhân”, cùng “nhóm lợi ích” chúng đang câu kết, vào hùa với nhau công kích, nhằm hạ bệ Thủ tướng sẽ không thể đánh lừa được ai và chúng sẽ chuốc phải thất bại nhục nhã, như “Dã tràng xe cát biển đông” mà thôi

Ngày 19 tháng 3 năm 2017
Nguyễn Kim khanh

Nguồn: KBCHN.NET

 
Bà cho rằng, những năm tháng chiến tranh Việt Nam, những địa danh như Khe Sanh, Đà Nẵng...luôn không ngừng vang vọng tâm trí tôi trong suốt mấy thập kỷ qua
Tối 14/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang đã tới dự và phát biểu tại Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2016.
Việt Nam có đầy đủ những chứng cứ lịch sử xác định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa. Cần nhanh chóng phổ biến những tài liệu đó ra cộng đồng quốc tế để tranh thủ sự ủng hộ của những người yêu chuộng hòa bình trên khắp năm châu và ngay tại chính TQ
Sáng nay (23/3), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới (WB), bà Kristalina I. Georgieva.
Theo thông báo về việc khởi tố vụ án hình sự về hành vi gây rối trật tự công cộng của một số phần tử thuộc giáo xứ Dũ Yên (phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh)
Xuất hiện với tần số dày đặc trên truyền thông hồi đầu năm 2017 không phải trong lĩnh vực kinh doanh mà là những lùm xùm quanh mối quan hệ tình cảm với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh
Tôi ước mong toàn thể quý ký giả hiện diện, hải ngoại cũng như trong nước, rộng lượng tha thứ cho tôi, và cũng như những vụng về cho những lỗi lầm mà tôi đã gây ra trong cuộc họp báo.
Bảy vờ có khả năng lo lót được các dự án, làm giả chữ ký của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc để lừa lấy tiền của một nam giám đốc.