Angelina Jolie xúc động chia tay con trai Maddox tại Hàn Quốc, Brad Pitt không hề xuất hiện

23/08/2019 11:13

Ngày 18/8 vừa qua, Angelina Jolie xuất hiện bất ngờ tại sân bay Incheon (Hàn Quốc), đưa con trai cả Maddox sang nhập học tại Đại học Yonsei.

Nữ minh tinh đã hoãn mọi lịch trình trong 4 ngày để dành thời gian đưa Maddox sang Hàn ổn định cuộc sống trước khi bước vào quãng đời sinh viên.

Con trai cả nhà Angelina sắp trở thành sinh viên ngành Hóa sinh của Đại học Yonsei (Hàn Quốc) và sẽ nhập học chính thức vào ngày 2/9.

Đây là trường đại học được xếp hạng 3 trong danh sách những trường danh giá nhất xứ sở kim chi, sau Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Hàn Quốc. Trong 4 ngày qua, Angelina đã cùng con trai chuẩn bị đồ dùng thiết yếu và thủ tục cho quá trình nhập học.

Angelina Jolie xúc động chia tay con trai Maddox tại Hàn Quốc, Brad Pitt không hề xuất hiện - Ảnh 1.

Angelina đến Hàn Quốc để nhập học cho con trai Maddox.

Angelina Jolie xúc động chia tay con trai Maddox tại Hàn Quốc, Brad Pitt không hề xuất hiện - Ảnh 2.

Angelina giúp Maddox ổn định cuộc sống tại Hàn Quốc trước khi nhập học.

Được biết, việc chọn theo học tại Đại học Yonsei là hoàn toàn theo ý cả Maddox, Angelina tôn trọng quyết định của con trai. Tháng 11 năm ngoái, Maddox từng đến thăm Đại học Yonsei ở Seoul. Cậu cùng mẹ và em trai Pax Thiên đi tham quan một vòng quanh trường để tìm hiểu.

Video ghi lại khoảnh khắc Angelina nén nước mắt tạm biệt Maddox được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dù là người mạnh mẽ nhưng Angelina vẫn không tránh khỏi xúc động khi phải chia tay con trai mình.

Angelina Jolie xúc động chia tay con trai Maddox tại Hàn Quốc, Brad Pitt không hề xuất hiện - Ảnh 3.

Angelina xúc động khi phải chia tay con trai cả.

Trong đoạn video được chia sẻ, nữ minh tinh nói: "Hôm nay tôi phải rời đi rồi, nhưng tôi sẽ cố gắng không khóc". 

Angelina còn dành thời gian trò chuyện với bạn học của Maddox. Cô nhờ các sinh viên này giúp đỡ con trai và vui vẻ chụp ảnh với họ. 

Tuy nhiên, Brad Pitt lại không xuất hiện trong mốc quan trọng này của cuộc đời Maddox. Trước đó Brad Pitt cũng bỏ lỡ bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con trai. 

Nhưng có lẽ điều đó không còn quá xa lạ đối với những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang