Ảnh hưởng bão số 9, đoàn xe xếp hàng dài hơn 4km chờ qua đèo Hải Vân

28/10/2020 13:53

Do ảnh hưởng của bão số 9, từ ngày 28.10, lực lượng chức năng tỉnh TT-Huế đã cấm tất cả người và phương tiện qua hầm đèo Hải Vân (hướng Huế - Đà Nẵng).

Lực lượng CSGT hướng dẫn các tài xế tìm nơi an toàn để đậu xe và tránh bão. Ảnh: NT
Lực lượng CSGT hướng dẫn các tài xế tìm nơi an toàn để đậu xe và tránh bão. Ảnh: NT

Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động, ngay từ sáng sớm, lực lượng CSGT - Trạm CSGT Phú Lộc, (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh TT – Huế) đã chốt chặn tại khu vực lối dẫn vào hầm đèo Hải Vân để ngăn không cho các người và các phương tiện qua hầm đèo Hải Vân. Đồng thời, hướng dẫn các tài xế tìm chỗ an toàn để đậu xe và tránh bão.

Có mặt tại khu vực phía Bắc hầm đèo Hải Vân, đến 10h ngày 28.10, theo quan sát của PV, dọc hai bên quốc lộ 1A, đoạn dẫn vào hầm đèo Hải Vân hàng đoàn xe tải, xe khách... kéo dài hơn 4km xếp hàng để tránh bão.

Lực lượng CSGT được tăng cường để chốt chặn tại khu vực phí Bắc hầm Hải Vân. Ảnh: PĐ
Lực lượng CSGT được tăng cường để chốt chặn tại khu vực thu phí Bắc hầm Hải Vân. Ảnh: PĐ

Đại úy Trần Hải Dương – Trạm trưởng Trạm CSGT Phú Lộc, (Phòng CSGT Công an tỉnh TT – Huế) cho biết: Việc cấm các phương tiện giao thông theo hướng Huế - Đà Nẵng được thực hiện từ 00h30 ngày 28.10, nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện trước khi bão số 9 đổ bộ vào đất liền.

"Hiện chúng tôi đã tăng cường lực lượng, phương tiện để chốt chặn tại khu vực phía Bắc hầm Hải Vân. Đồng thời hướng dẫn các phương tiện tìm nơi an toàn để tránh bão cho đến khi bão đi qua và thật sự an toàn thì chúng tôi mới cho các phương tiện qua hầm" - Đại úy Dương nói.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang