Anthony Bourdain – ngôi sao nổi tiếng của CNN đã tự vẫn

09/06/2018 11:29

(kbchn) - Anh đã treo cổ trong khách sạn tại Paris

Anthony Bourdain, đầu bếp tài năng, người kể chuyện và nhà văn đã thu hút người xem truyền hình khắp thế giới để khám phá văn hóa, ẩm thực và đời sống con người trong gần hai thập kỷ, đã qua đời. Anh ta 61 tuổi.

CNN xác nhận cái chết của Bourdain hôm thứ Sáu và cho biết nguyên nhân cái chết là tự sát.

Bourdain đang ở Pháp làm việc trong một tập phim sắp tới của đài truyền hình CNN từng đoạt giải thưởng của ông, “Parts Unknown”. Người bạn thân của anh, Eric Ripert, người đầu bếp người Pháp, đã tìm thấy Bourdain không trả lời từ phòng khách sạn sáng thứ Sáu.

“Đây là tin buồn bất thường, chúng tôi có thể xác nhận cái chết của bạn bè và đồng nghiệp của chúng tôi, Anthony Bourdain,” trên mạng lưới trang mạng cho biết trong một tuyên bố sáng thứ Sáu. “Tình yêu của ông về cuộc phiêu lưu tuyệt vời, những người bạn mới, đồ ăn ngon và đồ uống và những câu chuyện đáng chú ý của thế giới đã khiến ông trở thành một người kể truyện độc đáo.”

“Khả năng của anh ấy làm việc liên tục không bao giờ ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên và chúng tôi sẽ thương tiếc anh ấy rất nhiều. Gửi những lời cầu nguyện của chúng tôi với con gái và gia đình của anh ấy vào thời điểm cực kỳ khó khăn này”.

Bourdain hợp tác với CNN 5 năm trước. Trong một email gửi tới nhân viên, chủ tịch của mạng lưới xã hội, Jeff Zucker, CNN đã nhớ anh như một “tài năng đặc biệt”.

“Tony sẽ bị bỏ dở không chỉ vì công việc của anh ấy mà còn vì niềm đam mê mà anh ấy đã làm”, Zucker viết.

Khán giả trên khắp thế giới cảm thấy được gần gủi với Bourdain qua những chuyến đi phiêu lưu không hề sợ hãi của anh, tinh thần căng thẳng và cách diễn tả tuyệt vời của anh bằng lời nói. Người hâm mộ, đầu bếp đồng nghiệp, người nổi tiếng và bạn bè phản ứng với cái chết của anh ấy trong sự sững sờ.

“Trái tim tôi tan vỡ vì Tony Bourdain,” phóng viên quốc tế của CNN, Christiane Amanpour, đã viết trên Twitter. “Anh ta có thể yên nghỉ bây giờ không?”

“Anh ấy là một người bạn, một cộng tác viên và một thành viên trong gia đình. Một cá tính to lớn, một tài năng khổng lồ, một giọng nói độc đáo, và sâu sắc, sâu sắc con người. Trái tim tôi đi ra ngoài với con gái và gia đình, và bạn bè và bạn bè lâu năm của anh ấy (công ty sản xuất ) ZPZ. “

NPH
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang