Australia treo thưởng 1 triệu USD tìm trẻ mất tích

13/01/2020 15:09

Cảnh sát Australia treo thưởng 1 triệu USD để tìm đứa trẻ bị bắt cóc trong chuyến đi nghỉ cùng gia đình ở bang New South Wales.

Cheryl Grimmer, người Anh, mất tích ngày 12.1.1970 trong chuyến đi biển cùng gia đình gần thành phố Wollongong, bang New South Wales, Australia. Lúc đó, Cheryl mới 3 tuổi.

Cô bé bị bắt cóc từ ở khu thay đồ và kể từ đó cảnh sát không bao giờ có thể tìm thấy Cheryl.

50 năm mất tích của Cheryl, cảnh sát bang New South Wales đang trao phần thưởng trị giá 1 triệu USD cho người cung cấp thông tin về vụ bắt cóc để có thể bắt giữ và kết án nghi phạm.

Theo Sky News, năm ngoái, một nghi phạm đã phải đối mặt với phiên tòa giết người, tuy nhiên bằng chứng quan trọng chống lại người này đã bị phán quyết là không thể chấp nhận được, do đó các cáo buộc với nghi phạm đã bị hủy bỏ.

Một thẩm phán cho biết, cuộc trả lời thẩm vấn của ông với cảnh sát vào tháng 4.1971 không thể sử dụng là bằng chứng tại tòa, do không có cha mẹ, người lớn hoặc luật sư có mặt lúc đó.

Năm 2011, một nhân viên điều tra tuyên bố rằng Cheryl đã chết, nhưng do thi thể cô không bao giờ được tìm thấy nên không thể đưa ra nguyên nhân cái chết. Các nhà điều tra cho rằng Cheryl bị giết ngay sau khi bị bắt cóc khỏi gia đình.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang