Ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 nói gì việc chấp nhận thí sinh thẩm mỹ?

05/03/2021 10:12

Miss World - Vietnam 2021 đã chính thức khởi động. Trước thông tin "cởi trói" cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, ban tổ chức cuộc thi đã có những chia sẻ đầu tiên.

Cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới - Việt Nam) được đánh giá là bám sát với tiêu chí của các cuộc thi quốc tế. Top 3 đăng quang năm 2019 cũng đã có loạt thành tích ấn tượng tại các đấu trường nhan sắc: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - Top 12 Miss World 2019, Á hậu Kiều Loan - Top 10 Miss Grand International 2019 và Á hậu Tường San - Top 8 Miss International 2019.

Sau thành công đó, Miss World Vietnam đã chính thức quay trở lại vào năm 2021 với bộ ảnh khởi động có sự xuất hiện của bộ ba Lương Thuỳ Linh - Kiều Loan - Tường San.

Cuộc thi nhan sắc uy tin chính thức trở lại. Ảnh: SV.
Cuộc thi nhan sắc uy tin chính thức trở lại. Ảnh: SV.
Cuộc thi nhan sắc uy tín chính thức trở lại. Ảnh: SV.

Miss World Vietnam là cuộc thi thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Vừa qua, Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn được Chính phủ ban hành được cho là "cởi trói" cho các cuộc thi nhan sắc khi bỏ quy định về việc không tiếp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Đứng trước thông tin này, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch cuộc thi Miss World Vietnam chia sẻ: “Theo tôi, đây là một thay đổi hợp thời, “rộng cửa” cho các cô gái đến gần với các cuộc thi hơn.

Các cuộc thi nhan sắc quốc tế ngày càng hướng đến vẻ đẹp toàn diện hơn như nụ cười rạng rỡ với những đường nét hoàn hảo trên gương mặt hay những body nuột nà, nóng bỏng nên những thay đổi này tôi cho là sự thay đổi phù hợp theo xu hướng quốc tế cũng như mong đợi của các cô gái có một ít khiếm khuyết trên cơ thể mà có thể dễ dàng điều chỉnh”.

Bà Phạm Kin hDung
Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch cuộc thi Miss World Vietnam. Ảnh: SV.

Theo như thông tin đã được công bố, Miss World Vietnam 2021 sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11. Cuộc thi bao gồm các vòng sơ khảo, bán kết, chung kết cùng nhiều phần thi phụ như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang