Báo Thái bất ngờ với bạn gái Lâm Tây, nghĩ Yến Xuân là người Nga

30/05/2019 21:48

Tờ Sanook của Thái Lan đã thể hiện sự bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Đặng Văn Lâm xuất hiện cùng người yêu trên đất Thái Lan.

Sau chiến thắng 2-0 của Muangthong United trước Sukhothai tối 29/5, báo chí Việt Nam đã bắt được hình ảnh Văn Lâm cùng bạn gái anh, Bùi Thị Yến Xuân trò chuyện. Ngay sau đó, một số tờ báo Thái Lan cũng tỏ ra bất ngờ khi lần đầu tiên được chứng kiến nhan sắc của bạn gái cầu thủ Việt.

"Đây là lần đầu tiên "Sonya" – biệt danh của Yến Xuân xuất hiện mà không che giấu mối quan hệ với Đặng Văn Lâm khi ở nước ngoài. Điều này đã không lọt khỏi tầm mắt của các phóng viên khi cô cùng Keven Nguyen, đồng đội cũ của Văn Lâm tại CLB Hải Phòng tới xem trận đấu ở SVĐ SCG", trích bài viết trên tờ Sanook.

Báo Thái bất ngờ với bạn gái Lâm Tây, nghĩ Yến Xuân là người Nga - Ảnh 1.

Yến Xuân có mặt trên khán đài SVĐ SCG để theo dõi Văn Lâm và Muangthong United thi đấu chiều 29/5. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong khi đó, tờ Thairath thì thể hiện sự bất ngờ khi vẫn nghĩ bạn gái Văn Lâm là người Nga. Họ nhiều lần thấy Yến Xuân tới xem trận đấu nhưng không ngờ đó là bạn gái của thủ môn thuộc biên chế Muangthong United.

Yến Xuân là nữ PT (Personal Trainer) khá nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam. Cô đang làm việc và sinh sống ở TPHCM. Mối quan hệ của cô với Văn Lâm được biết đến từ khoảng giữa năm 2018. Đến sau AFF Cup 2018, hình ảnh Văn Lâm và Yến Xuân đi ăn tại một nhà hàng cũng bị rò rỉ. Tuy nhiên, không có thêm hình ảnh nào về cặp đội sau đó.

Báo Thái bất ngờ với bạn gái Lâm Tây, nghĩ Yến Xuân là người Nga - Ảnh 2.

Hình ảnh về Văn Lâm và Yến Xuân (ảnh trái) xuất hiện rất ít, khiến báo Thái sử dụng nhầm với hình ảnh của Bùi Tiến Dũng (ảnh phải).

Nữ 9x vẫn thường xuyên đi lại giữa Bangkok và TPHCM để gặp bạn trai và có thể chăm sóc cho Văn Lâm. Cô làm việc liên quan đến thể hình nên rất coi trọng vóc dáng của bản thân lẫn bạn trai vốn đã là cầu thủ bóng đá. Yến Xuân thường tự nấu ăn và thiết kế các bữa ăn giàu dinh dưỡng, đủ chất cho Văn Lâm.

Sau trận thắng Sukhothai, Văn Lâm có khoảng 2 ngày nghỉ trước khi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam ở Bangkok (1/6) rồi di chuyển xuống Buriram tham dự King’s Cup 2019.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang