Fri, 03 Nov 2017 21:57:34 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bắt hai người gốc Việt liên quan đến vụ bắn chết người ở vũ trường Bleu

Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một người thiệt mạng và một người khác bị thương, theo OCR.


November 2, 2017

Nghi can Trần Quang Minh, 40 tuổi, cư dân Santa Ana, bị bắt hôm Thứ Năm, 2 Tháng 11, với tội danh giết người và tấn công bằng súng ngắn. (Hình: Văn Phòng Biện Lý Orange County)

WESTMINSTER, California (NV) – Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một người thiệt mạng và một người khác bị thương, theo Orange County Register.

Nghi can Trần Quang Minh, 40 tuổi, cư dân Santa Ana, bị bắt hôm Thứ Năm, 2 Tháng 11, với tội danh giết người và tấn công bằng súng ngắn. Tiền tại ngoại hậu tra của ông Minh là  $1 triệu.

Trước đó, ngày 31 Tháng 10, nghi can Châu Khắc Hùng, 46 tuổi, ở Fountain Valley, bị bắt với tội danh đồng lõa giết người. Tiền thế chân của ông Hùng là $50,000.

Nghi can Châu Khắc Hùng, 46 tuổi, ở Fountain Valley, bị bắt với tội danh đồng lõa giết người. (Hình: Văn phòng Biện Lý Orange County)

Cả hai sẽ ra Tòa Thượng Thẩm Orange County vào ngày Thứ Sáu, 3 Tháng 11.

Vụ án xảy ra vào lúc khoảng 1 giờ 30 phút sáng Thứ Bảy, 28 Tháng 10, vào đúng ngày sinh nhật của nghi can Trần Quang Minh.

Các nhân chứng nói rằng có khoảng 100 người còn hiện diện tại nơi này vào lúc sắp đóng cửa thì xảy ra vụ nổ súng.

Bản tin trước đó của đài truyền hình KTLA TV cho hay cảnh sát thấy hai người bị trúng đạn nằm gần cửa ra vào của nhà hàng vũ trường Bleu trên đường Beach. Cả hai được chở vào bệnh viện.

Một người sau đó qua đời khi được cấp cứu tại bệnh viện. Người thứ nhì bị trúng đạn vào chân và các bác sĩ cho hay không bị đe dọa tới tính mạng.

Theo Orange County Register, ông Cameron Knauerhaze, một chỉ huy cảnh sát Westminster, từ chối cho biết nguyên nhân vụ nổ súng cũng như mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân là gì.

“Cho đến thời điểm này, dù chưa biết mục đích rõ ràng, nhưng đó không phải là vụ bắn nhau tình cờ, ngẫu nhiên,” ông Knauerhaze nói.

Bất cứ ai có thông tin về vụ án xin gọi cho Phòng Thám tử thuộc Sở Cảnh sát Westminster ở số (714) 898-3315. (N.L)

 

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới