Bật mí thú vị nơi tổ chức đám cưới của cặp đôi Harry-Markle

16/05/2018 15:02

Đám cưới của cặp đôi Hoàng gia Anh Harry-Markle sẽ diễn ra tại nhà thờ St George's Chapel trong Lâu đài Windsor vào ngày 19/5 tới. Được biết, nhiều cặp đôi Hoàng gia trước đó cũng tổ…

 

Đám cưới của cặp đôi Hoàng gia Anh – Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle – được tổ chức tại nhà thờ St George's Chapel trong Lâu đài Windsor ở Berkshire vào ngày 19/5. Ảnh: People Royals.

Được biết, đây cũng là nơi đã diễn ra hôn lễ của nhiều cặp đôi Hoàng gia khác, trong đó có Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall Camilla vào năm 2005. Ảnh: Reuters.

Hoàng tử Edward, con út của Nữ hoàng Elizabeth II, cũng tổ chức đám cưới tại nhà thờ này vào năm 1999. Ảnh: Reuters.

Không gian bên trong nhà thờ St George's Chapel. Ảnh: Reuters.

Đám cưới Hoàng gia đầu tiên được tổ chức tại nhà thờ St.George vào năm 1863 khi Quốc vương Edward VII kết hôn với Hoàng hậu Alexandra. Ảnh: People Royals.

Được biết, Quốc vương Edward III đã cho xây dựng nhà thờ St.George vào thế kỷ 14 và bắt đầu mở rộng quy mô vào cuối thế kỷ 15. Ảnh: People Royals.

Nhà thờ St George là nơi diễn ra nhiều nghi thức Hoàng gia, đám cưới và cũng là nơi “an nghỉ” của nhiều thành viên Hoàng gia Anh. Ảnh: Getty.

Bức ảnh chụp bên ngoài nhà thờ St George, nơi sắp diễn ra đám cưới của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan. Ảnh: PA.

Hiện tại, mọi công việc chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi Harry-Meghan gần như đã hoàn tất. Ảnh: PA.

Nhà thờ St George nằm trong Lâu đài Windsor - một trong những nơi ở của Hoàng gia Anh. Được biết, Nữ hoàng Elizabeth II dành rất nhiều kì nghỉ cuối tuần trong năm tại lâu đài này. Ảnh: PA.

Theo Kiến thức

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang