Bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức

15/08/2019 23:00

Sau khi đội tuyển U18 Việt Nam bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đề đạt nguyện vọng từ chức đến VFF và được chấp thuận. Đây là thông tin khá bất ngờ, vì chính ông Tuấn cho biết điều ngược lại, khi được đề cập ở buổi họp báo sau trận đấu.

Thông tin từ VFF vừa cho hay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chủ động đề đạt nguyện vọng từ chức sau thất bại của đội tuyển U18 Việt Nam trước Campuchia, rồi bị loại khỏi bán kết giải U18 Đông Nam Á.

Bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức - 1
HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau thất bại của U18 Việt Nam tại giải Đông Nam Á (ảnh: Trọng Vũ)

Đây là thông tin có phần bất ngờ, vì ngay trong buổi họp báo sau trận đấu, khi được hỏi về vấn đề này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết điều ngược lại, tức là ông chưa có ý định dừng lại, vì đội tuyển U18 Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng loại giải U19 châu Á sau đây ít lâu.

Dù vậy, không lâu sau khi rời khỏi phòng họp báo ở sân Thống Nhất, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đổi ý và xin rút lui. Thông báo từ phía VFF cũng cho biết họ ghi nhận những đóng góp của ông Tuấn suốt thời gian qua, cảm ơn những đóng góp ấy, đồng thời VFF tôn trọng quyết định xin nghỉ của HLV Hoàng Anh Tuấn. 

Dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn, lứa U18 – U19 Việt Nam qua các thế hệ từng có những thành công lớn. Đội tuyển do ông Tuấn dẫn dắt từng vào đến bán kết giải U19 châu Á năm 2016, qua đó giành vé dự VCK World Cup U20 năm 2017. Đấy là lứa có Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Trần Định Trọng…

Dù vậy, đến giải U18 Đông Nam Á năm nay, dù có lợi thế sân nhà, nhưng U18 Việt Nam lại gây thất vọng quá lớn, bị đánh bại bởi Campuchia, và bị loại quá sốc!

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang