Bị ném đá dồn dập, Hoa hậu Pia thanh minh: Tôi không ghét Việt Nam, không ghét Minh Tú!

30/06/2017 20:00

Asia’s Next Top Model: Đêm qua, Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam The Face Việt Nam: Minh Tú lý giải vì sao hỗn

Asia’s Next Top Model: Đêm qua, Minh Tú đã làm nên lịch sử cho thời trang Việt Nam

The Face Việt Nam: Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê

The Face Việt Nam: Minh Tú “nổi điên” mất kiểm soát khi bị Lan Khuê loại thí sinh

Tối ngày 28/06/2017, tập cuối cùng của cuộc đua trở thành Siêu mẫu Châu Á, Asia’s Next Top Model 2017 đã khép lại với màn lên ngôi đầy bất ngờ của hot girl đến từ Philippines,  Maureen. 

Sự lên ngôi của cô gái có chiều cao khiêm tốn 1m68 cùng gương mặt bị chê là đơ này đã tạo ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên các trang mạng xã hội trong khu vực. 

Theo đó, người hâm mộ cho rằng Maureen thật sự có cố gắng và nỗ lực, song khi so sánh với mặt bằng chung, cô gái này hoàn toàn lép vế trước hai đại diện xuất sắc trong top 3 là Minh Tú (Việt Nam) và Shikin (Malaysia). 

Tuy nhiên, không phải Maureen mà chính Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, Pia Alonzo Wurtzbach mới chính là cái tên bị ném đá nhiều nhất. Người hâm mộ cho rằng chính sự tác động của cô trên hàng ghế giám khảo, đã góp phần mang chiến thắng về cho đại diện Philippines. 

Cô bị chỉ trích nặng nề. Đông đảo người hâm mộ và khán giả quan tâm đều cho rằng hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã không công bằng với đại diện Việt Nam.

Thậm chí ngay khi thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Pia sẽ trở lại làm giám khảo cho đêm Chung kết, người hâm mộ  đã nhận thấy điều không may cho Minh Tú . Bởi trước đó, cô đã cho đại diện Việt Nam số điểm thấp kỷ lục là 4,5 điểm ngay trong tập 1

Trước làn sóng phản đối, Hoa hậu Hoàn vũ  Pia phải giải thích trên trang cá nhân: Tôi không ghét Việt Nam, tôi không ghét Minh Tú.

 bi nem da don dap, hoa hau pia thanh minh: toi khong ghet viet nam, khong ghet minh tu! - 1

Chiến thắng của cô gái trẻ Philippines đã làm cho người hâm mộ phẫn nộ và đồng loạt tấn công trang cá nhân của vị giám khảo đồng hương, Hoa hậu Pia. 

 bi nem da don dap, hoa hau pia thanh minh: toi khong ghet viet nam, khong ghet minh tu! - 2

Ngay sau khi thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Pia sẽ trở lại làm giám khảo cho đêm Chung kết, người hâm mộ Việt Nam đã nhận thấy điều không may cho Minh Tú . Bởi trước đó, cô đã cho đại diện Việt Nam số điểm thấp kỷ lục là 4,5 điểm ngay trong tập 1. 

 bi nem da don dap, hoa hau pia thanh minh: toi khong ghet viet nam, khong ghet minh tu! - 3

Hoa hậu Pia là người bị ném đá dữ dội nhất khi quay lại ghế giám khảo Asia’s Next Top Model 2017. 

 bi nem da don dap, hoa hau pia thanh minh: toi khong ghet viet nam, khong ghet minh tu! - 4

Nàng Hoa hậu phải giải thích trên chính trang cá nhân của cô, cô cho biết mình không ghét Minh Tú cũng không ghét Việt Nam. 

Theo Jay – Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

;
lên đầu trang