Bi Rain trở thành anh hùng dân tộc trong “Ông hoàng đường đua”

11/03/2019 15:30

Đã hơn 4 năm kể từ lần cuối cùng xuất hiện trên màn ảnh rộng, Jung Ji Hoon (Bi Rain) tưởng chừng đã lui về cuộc sống gia đình. Bỗng nhiên anh trở lại với một dự án đầy tham vọng về một vị anh hùng trên yên xe đạp.

Đã hơn 4 năm kể từ lần cuối cùng xuất hiện trên màn ảnh rộng, Jung Ji Hoon (Bi Rain) tưởng chừng đã lui về cuộc sống gia đình. Bỗng nhiên anh trở lại với một dự án đầy tham vọng về một vị anh hùng trên yên xe đạp.

Được xem là một nghệ sỹ tài năng của xứ sở Kim Chi, Bi Rain không chỉ là một ca sỹ sở hữu nhiều bài hit mà còn có cả những vai diễn để đời.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng cùng người vợ tài sắc Kim Tae Hee, nam tài tử cũng đã chịu quay lại với công chúng với bộ phim điện ảnh “Ông hoàng đường đua”.

 
 Poster của phim.

Lần trở lại này, Bi Rain sẽ tái hiện hình ảnh của một vận động viên đua xe đạp nổi tiếng trong thời kỳ Hàn Quốc bị người Nhật đô hộ. Để thể hiện một cách chân thực trong các cảnh quay chạy xe khắc nghiệt, nam tài tử đã phải luyện tập hàng tháng trời tại Trường Đại học Thể thao Quốc gia Hàn Quốc để mô phỏng lại trận đua nổi tiếng trong lịch sử trong môi trường sân chạy đầy cát đá.

Nhà sản xuất tiết lộ, mỗi ngày Bi Rain phải tập chạy 20 vòng đua với tổng quãng đường gần 20.000 km trong giai đoạn sản xuất bộ phim, cùng với hàng loạt chấn thương do té ngã khi cố tái hiện lại tư thế “nâng người khỏi yên xe” nổi tiếng của vị anh hùng xưa.

 
 Bi Rain trong phim.

Ngoài tuyến truyện về cuộc đua nổi tiếng, bộ phim còn đem lại những trường đoạn chiến đấu căng thẳng của lực lượng kháng chiến bé nhỏ hòng chống lại quân đội Nhật chiếm đóng. Có thể thấy, đây là một hình ảnh, vai diễn hoàn toàn khác của Bi Rain.

Về nội dung phim, Ông hoàng đường đua: Um Bok Dong miêu tả lại hình ảnh của một vị anh hùng Hàn Quốc khi chỉ bằng kỹ năng đua xe đạp thần kỳ của mình, ông đã thắng người Nhật, đất nước vốn bất bại trong bộ môn đua xe đạp và giúp vực dậy tinh thần 20 triệu người dân vùng lên đối mặt với nhà cầm quyền đang đô hộ Hàn Quốc. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 22.3.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang