Brad Pitt đến nhà Angelina Jolie

10/07/2020 19:00

Tài tử nổi tiếng được phát hiện rời khỏi nhà Angelina Jolie bằng xe phân khối lớn. Anh thường xuyên sắp xếp thời gian thăm các con.

Hôm 9/7, paparazzi ghi lại được hình ảnh Brad Pitt rời nhà Angelina Jolie trên xe phân khối lớn. People cho rằng hai ngôi sao nổi tiếng đã bớt căng thẳng. Jolie đồng ý để Pitt đến thăm các con tại nhà vợ cũ.

Trong lần xuất hiện này, tài tử 57 tuổi diện trang phục khỏe khoắn, phối quần jean cùng giày thể thao trắng, bên ngoài là áo khoác tối màu.

Brad Pitt lai xe phan khoi lon den nha Angelina Jolie anh 1

Brad Pitt bảnh bao rời nhà Angelina Jolie. Ảnh: TheImageDirect.

Đây không phải lần đầu tiên Brad Pitt đến nhà Angelina Jolie. Cuối tháng trước, tài tử Once Upon a Time in Hollywood từng lái xe phân khối đến biệt thự 25 triệu USD của vợ cũ.

Hai ngôi sao đã đồng ý gác chuyện cũ sang một bên, toàn tâm nghĩ đến tương lai cho 6 đứa con. "Họ đã đấu tranh thời gian dài để đạt được thỏa thuận nuôi con chung. Con cái là mối liên kết duy nhất của hai ngôi sao. Họ không có kế hoạch làm lành hay quay lại", nguồn tin nói với ET.

Tuy thường xuyên đến nhà vợ cũ, People lại cho rằng không có nhiều khả năng Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ quay lại với nhau.

"Quan hệ giữa hai người đã tốt hơn trước nhiều, nhưng mọi thứ chỉ vì những đứa con. Họ nhận thức được con cái phải lớn lên trong sự chăm sóc của cha mẹ", nguồn tin nói thêm.

Brad Pitt lai xe phan khoi lon den nha Angelina Jolie anh 2

Brad Pitt đến nhà Angelina Jolie chỉ vì thăm các con. Ảnh: GC.

Nói về quyết định sống gần nhà chồng cũ, Angelina khẳng định mọi thứ chỉ vì con cái. "Tôi rất muốn sang nước ngoài sống. Tôi sẽ làm điều đó khi các con đủ 18 tuổi. Hiện tại, chúng cần sống gần cha", sao phim Maleficent nói với Harper's Bazaar.

Hiện tại, Brad Pitt tận hưởng cuộc sống độc thân. Kể từ khi ly hôn, tài tử Ông bà Smith vướng không ít tin qua lại với nhiều mỹ nhân nhưng chưa một lần thừa nhận.

Gần đây nhất, tài tử sinh năm 1963 vướng tin yêu mỹ nhân lưỡng tính Alia Shawkat. Trả lời Varm, cô khẳng định: "Mặc dù thân thiết với nhau, quan hệ của chúng tôi chỉ là bạn bè thuần túy. Tôi không hẹn hò Brad Pitt".

Trước nghi vấn hẹn hò người mới, Brad từng khẳng định sẽ không yêu thêm bất cứ ai sau khi ly hôn Angelina Jolie.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn năm 2016, sau khi minh tinh tố chồng cũ bạo hành Maddox trên một chuyến bay. Vụ ly hôn đình đám gây xôn xao truyền thông một thời.

Sau ly hôn, họ gặp nhiều vấn đề về việc chia tài sản, quyền nuôi 6 con chung gồm Maddox, Pax, Shiloh, Vivienne, Knox và Zahara.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang