Wed, 11 Oct 2017 14:06:15 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cách các chức vụ Đảng của trưởng Phòng tài nguyên Lộc Hà

Ông Lê Văn Thủy, trưởng Phòng tài nguyên - môi trường huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vừa bị cách các chức vụ về Đảng vì liên quan đến sai phạm trong việc cấp giấy tờ đất cho người dân.

10/10/2017 19:09 GMT+7

TTO -

Cách các chức vụ Đảng của trưởng Phòng tài nguyên Lộc Hà - Ảnh 1.

Một mảnh đất mà ông Lê Văn Thủy làm hồ sơ cấp giấy cho người mua đất sai quy định, hiện đã được thu hồi - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Ngày 10-10, một lãnh đạo huyện Lộc Hà cho biết Ban thường vụ Huyện ủy Lộc Hà đã ra quyết định trên đối với ông Lê Văn Thủy.

Cụ thể, ông Thủy bị cách chức ủy viên ban chấp hành đảng bộ cơ quan huyện nhiệm kỳ 2015-2020, cách chức bí thư chi bộ Phòng tài nguyên - môi trường huyện nhiệm kỳ 2017-2020.

Ngoài ra, Huyện ủy Lộc Hà áp dụng hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với 3 cán bộ khác của Phòng Tài nguyên - môi trường và chủ tịch UBND xã Thịnh Lộc vì liên quan đến sai phạm trong cấp giấy tờ đất cho người dân.

Theo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Lộc Hà, sau khi nhận được phản ảnh về việc cấp đất sai quy định ở xã Thịnh Lộc, cơ quan này vào cuộc kiểm tra, phát hiện nhiều sai phạm liên quan đến một số cán bộ Phòng tài nguyên - môi trường huyện.

 

Cụ thể năm 2016, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl được đầu tư ở bờ biển xã Thịnh Lộc nên khu đất gần dự án này tăng giá. 

Trong quá trình người dân tiến hành giao dịch đất đai, ông Lê Văn Thủy đã để xảy ra nhiều thiếu sót về thủ tục giấy tờ đất, không xác định được đất lâm nghiệp nên quá trình làm hồ sơ cấp sổ đỏ có sự chồng lấn về diện tích.

Ngoài ra, một số người đứng ra mua đất của người dân ở xã Thịnh Lộc có trường hợp người thân của ông Thủy.

UBND huyện Lộc Hà đã ra quyết định thu hồi hơn 2.300m2 đất thuộc xã Thịnh Lộc mà trước đó đã chuyển nhượng cho 5 hộ gia đình, cá nhân sai quy định.

 VĂN ĐỊNH
Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới