[CẬP NHẬT] Bắt thêm nghi can thứ hai liên quan băng cướp đâm 2 hiệp sĩ tử vong, 3 người bị thương

15/05/2018 07:12

Sáng nay 15.5, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, thêm một nghi can liên quan đến băng cướp tấn công nhóm hiệp sĩ ở Q.Tân Bình (TP.HCM) khiến 2 người chết, 3 người bị thương đã bị bắt.

 

Sáng nay 15.5, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, thêm một nghi can liên quan đến băng cướp tấn công nhóm hiệp sĩ ở Q.Tân Bình (TP.HCM) khiến 2 người chết, 3 người bị thương đã bị bắt.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm "hiệp sĩ đường phố" Trần Văn Hoàng, một trong các nạn nhân bị băng cướp tấn công tại bệnh viện /// Ảnh: Trung Hiếu

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm "hiệp sĩ đường phố" Trần Văn Hoàng, một trong các nạn nhân bị băng cướp tấn công tại bệnh viện

ẢNH: TRUNG HIẾU

Theo đó, đêm qua, Đội 2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM phối hợp với công an Q.3 đã bắt được nghi can này khi đang lẩn trốn tại một địa điểm ở Q.Gò Vấp. 

rước đó, vào hôm qua (14.5), một nghi can khác cũng trong băng trộm này đã cũng đã bị bắt. Qua đấu tranh khai thác, nghi can này đã khai ra những nghi can khác có liên quan 

Theo thông tin ban đầu, đây là băng trộm chuyên “đá xế”. 

Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 20 giờ ngày 13.5, nhóm “hiệp sĩ” (Q.Tân Bình) theo dõi một băng trộm xe máy rảo qua nhiều tuyến đường từ địa bàn Q.Tân Bình sang Q.3 (TP.HCM). Đến một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3 (đoạn giữa đường Hòa Hưng và Tô Hiến Thành), băng trộm thấy chiếc xe máy SH của anh P. đang dựng trước cửa hàng nên bẻ khóa “ăn hàng”

Trong lúc bọn chúng vừa dắt xe SH bỏ chạy thì anh P. phát hiện chạy ra, giằng co với tên trộm, lấy lại được xe. Chứng kiến, nhóm “hiệp sĩ” Q.Tân Bình lao vào truy bắt bọn trộm thì bị một trong hai tên trộm đi trên xe máy bất ngờ rút dao đâm khiến 5 “hiệp sĩ” trọng thương. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện (BV) Nhân dân 115, BV Thống Nhất cấp cứu.


Tuy nhiên do vết thương quá nặng, “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi (quê Bình Định), Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) tử vong; Trần Văn Hoàng (ngụ Q.Tân Bình) bị đâm thủng ruột, Nguyễn Đức Huy (24 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, không nằm trong nhóm “hiệp sĩ”) bị đâm bên hông sườn, Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ H.Củ Chi, tạm trú Q.Tân Phú, Quý rủ Huy đi cùng) bị đâm đứt động mạch chủ ở tay.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, PC45 - Công an TP.HCM phối hợp với Công an Q.3 tiến hành khám hiện trường để phục vụ công tác điều tra truy xét băng trộm gây án nói trên.

Theo Thanh niên

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang