Cặp tri kỉ Lý Hùng - Việt Trinh: Vinh quang tuổi trẻ, độc thân ở U50, 60

17/11/2020 12:00

Nếu như "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh đã ở tuổi U50 thì Lý Hùng cũng đã bước sang U60. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, cả hai vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Lý Hùng - Việt Trinh: Một thời vinh quang tuổi trẻ

Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi diễn viên được săn đón hàng đầu Việt Nam vào thập niên 90. Họ từng kết hợp trong các tác phẩm nổi tiếng như: Ngọc trong đá, Lệnh truy nã, Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng…

Chính lối diễn xuất ăn ý, cùng với ngoại hình thu hút, cặp đôi được khán giả gọi là "người tình màn ảnh" của nhau. Trải qua nhiều năm nhìn lại, những tác phẩm của cặp đôi luôn có sức sống mãnh liệt trong lòng khán giả.

Ngoài việc kết hợp chung, cả hai còn thành danh với những bộ phim riêng. Trong đó, Việt Trinh gắn liền với "Người đẹp Tây Đô", còn Lý Hùng là "Phạm Công - Cúc Hoa".

Cặp đôi từng có không ít phim đóng chung. Ảnh: Cắt phim
Cặp đôi từng có không ít phim đóng chung. Ảnh: Cắt phim
Cặp đôi từng có không ít phim đóng chung. Ảnh: Cắt phim
Cặp đôi từng có không ít phim đóng chung. Ảnh: Cắt phim

Một thời kết hợp với nhau, đã từng có nhiều tin đồn rằng cả hai có tình cảm. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, họ đều khẳng định rằng đối phương là tri kỉ, là bạn diễn ăn ý trên màn ảnh.

Hiện tại, dù ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng khán giả vẫn được gặp lại cặp đôi qua các chương trình truyền hình. Ở tuổi 47, Việt Trinh đi qua nhiều sóng gió hôn nhân và chọn sống độc thân. Trong khi đó, Lý Hùng ở tuổi 51 vẫn ung dung, tự tại.

Việt Trinh và Lý Hùng thời trẻ sở hữu ngoại hình thu hút. Ảnh: NSCC
Việt Trinh và Lý Hùng thời trẻ sở hữu ngoại hình thu hút. Ảnh: NSCC

Tình duyên thăng trầm

Thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng trong chuyện tình cảm của cặp đôi để lại nhiều khắc khoải trong lòng người hâm mộ.

Sinh thời, NSND Lý Huỳnh - cha của tài tử Lý Hùng - từng rất bận lòng về chuyện hôn sự của con trai. Nam nghệ sĩ gạo cội từng mong muốn Lý Hùng yên bề gia thất.

Tuy nhiên, với Lý Hùng mà nói, anh là một người không thích sống "gò ép" chính mình. Chính vì thế, nhiều năm qua, anh vẫn tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái mà không cưỡng cầu phải tìm một người vợ sống với mình cả đời.

Nam tài tử còn tiết lộ bản thân không phải là người có duyên với những "mối tình". Vậy nên, cho đến hiện, khi đi qua nhiều thăng trầm, anh vẫn thấy cuộc sống độc thân hiện tại là thoải mái và tự tại.

Lý Hùng và Việt Trinh tái hợp trong các gameshow. Ảnh: CTCC
Lý Hùng và Việt Trinh tái hợp trong các gameshow. Ảnh: CTCC

Còn riêng với Việt Trinh, cô gây sốc khi tuyên bố với người hâm mộ sẽ không lập gia đình. Cô nói rằng nếu sau 45 tuổi nếu không có duyên tìm được người để lập gia đình sẽ sống độc thân cả đời. Và hiện tại, nữ diễn viên đã bước sang tuổi 47. Dường như mọi điều dự định về việc có một tấm chồng của cô không còn nữa.

Hiện tại, với Việt Trinh điều quan trọng nhất là chăm sóc con trai bởi với cô con là tài sản lớn nhất cuộc đời.

Đi kèm với đó, trải qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió (chồng cũ cô vướng vòng lao lý), Việt Trinh dường như sợ hôn nhân. Cô sợ phải tiến thêm bước nữa không hạnh phúc, hoặc ảnh hưởng đến con trai của mình.

Đó cũng chính là lý do trong nhiều năm qua, nữ diễn viên gần như giấu kín hình ảnh về con trai với người hâm mộ vì muốn con không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mẹ.

Họ vẫn là thần tượng của nhiều thế hệ. Ảnh: NSCC
Họ vẫn là thần tượng của nhiều thế hệ. Ảnh: NSCC

Ở ngưỡng cửa U50, 60, cặp đôi nghệ sĩ đều có hướng đi riêng cho mình. Nếu như Việt Trinh thử sức ở vai trò đạo diễn, tham gia gameshow thì Lý Hùng lại dành tình yêu cho âm nhạc và chương trình truyền hình...

Tuy hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật, nhưng với người hâm mộ mà nói, hình ảnh về một Lý Hùng và một Việt Trinh từng gắn liền với hàng loạt bộ phim kinh điển sẽ không hề phai nhạt.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang