Câu chuyện xúc động về lời cảm ơn của Mai Phương, Phương Vy, Tuyền Mập

21/06/2020 23:30

Phương Vy, ca sĩ Mai Phương và diễn viên Tuyền Mập đã có những câu chuyện về lời cảm ơn đời, cảm ơn nghề khiến khán giả xúc động.

Cảm ơn và xin lỗi - là câu cửa miệng của nhiều người khi chúng ta nhận được sự giúp đỡ hoặc gây ra phiền muộn cho người khác. Tuy nhiên, có những người lại ngại nói lời cảm ơn vì họ cho rằng điều đó không cần thiết. Đó là khi bạn chưa biết về lời cảm ơn từ câu chuyện của các nghệ sĩ như: Phương Vy, Tuyền Mập và Mai Phương.

Mai Phương đứng đợi cảm ơn khách xem kịch

Khi còn sống, Mai Phương là một nữ diễn viên yêu diễn kịch. Cô là nghệ sĩ chủ chốt của rạp công nhân. Mỗi vai diễn của cô đều chứa đựng một số phận riêng. Mai Phương ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài mà thay vào đó, cô hay che giấu cảm xúc.

Lúc mới phát bệnh, Mai Phương vẫn cố đi diễn kịch. Những tấm vé được bán ra cho khán giả đối với cô là một động lực to lớn vì sân khấu kịch ngày một vắng.

Còn nhớ vào đêm đó, nữ diễn viên vào vai cô quân nhân kiên cường, bất khuất. Mai Phương diễn như lần cuối được đứng trên sân khấu. Sau khi kết thúc, cô đứng ở cửa, chào từng khán giả và nói lời cảm ơn. Có nhiều người bảo rằng: Tại sao lại tốn công như vậy thì nữ diễn viên đáp lại: "Đôi khi lời cảm ơn không mất tiền, nhưng nó lại được tình". 

Ngày cuối đời, cô nhắn tin cảm ơn hết thảy những người đồng nghiệp đã giúp đỡ mình suốt thời gian chống chọi với ung thư. Trong đó, có cả những người cô không quen biết. Phải đến khi, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về đoạn tin nhắn cô gửi lời cảm ơn khi được nữ ca sĩ giúp với thái độ đầy trân trọng: "Dù em với chị chưa quen biết nhau, nhưng nhận được sự ủng hộ của chị, em chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành".

Mai Phương. Ảnh:Tư liệu NSCC
Mai Phương. Ảnh:Tư liệu NSCC

Phương Vy, Tuyền Mập - cảm ơn người không rời xa tôi

Có lẽ Phương Vy và Tuyền Mập là hai nghệ sĩ có chung một hoàn cảnh - bị bàn tán về ngoại hình.

Tuyền Mập thuở mới vào nghề, cô nặng đến 120kg. Chính vì thế, bản thân cô cũng khó kiếm được người yêu thương mình. Ấy thế mà, ông xã hiện tại của cô - người có vóc dáng gầy nhom, đen nhẻm lại luôn nặng lòng và lo cho cô trong suốt quãng thời gian khó khăn.

Tuyền Mập chia sẻ rằng cô muốn nói lời cảm ơn ông xã của mình vì đã chấp nhận ngoại hình quá cỡ của cô, cùng lắng nghe những điều không hay, bàn tán về ngoại hình của cô. Chính sự đồng hành của ông xã đã giúp Tuyền Mập có thêm động lực, giờ đây cô yêu ngoại hình hiện tại và cho rằng sẽ không sống nổi nếu bản thân ốm đi. 

Tuyền Mập. Ảnh:NSCC
Tuyền Mập. Ảnh: NSCC

Còn với riêng Phương Vy, từ đỉnh cao sự nghiệp, cô lấy chồng và sinh con. Ngày mang thai, Phương Vy như mất đi tất cả từ fan đến show và kể cả ngoại hình. Nữ ca sĩ phát tướng khiến bản thân bị stress nặng.

Ngày ấy, cô kể lại bản thân hay bực dọc, thậm chí bất đồng với ông xã của mình. Tuy nhiên, đáp lại chồng của cô lại im lặng và sau đó chọn cách tâm sự cùng Phương Vy.

Sau sinh, cân nặng leo tháng khiến cô bị cộng đồng mạng miệt thị ngoại hình. Cô hủy các show diễn và thường hay khóc vì tủi thân. Chính lúc ấy, ông xã của cô là người động viên, bên cạnh và đặc biệt là nơi để cô "xả giận".

Phương Vy nói rằng, nếu ngày ấy không có ông xã thì có thể cô đã không vượt qua những áp lực trong cuộc sống. Cô muốn nói lời cảm ơn anh vì không rời xa lúc mình khó khăn nhất.

Phương Vy. Ảnh:NSCC
Phương Vy. Ảnh: NSCC

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang