Cầu thủ “lọt mắt xanh” thầy Park đá bóng ủng hộ đội bóng quê hương

05/07/2020 17:38

Cao Văn Triền, cầu thủ đang có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Sài Gòn và “lọt vào mắt xanh” huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tham dự một giải đấu phong trào để ủng hộ đội bóng quê hương Bình Định.

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và câu lạc bộ Doanh nhân Bình Định tại TP.HCM tiếp tục tổ chức Hội thao người Bình Định tại TP.HCM năm 2020.

Ở môn bóng đá, các câu lạc bộ sẽ được đăng kí cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu. Đó là lí do ban tổ chức giải đấu tiết lộ, những cái tên như Cao Văn Triền (Sài Gòn) hay tuyển thủ U23 Việt Nam Hồ Tấn Tài (Bình Dương) cũng sẽ về thi đấu cho các đội bóng quê hương.

Ban tổ chức công bố giải đấu. Ảnh: Q.C
Ban tổ chức công bố giải đấu. Ảnh: Q.C

Cao Văn Triền hiện đang có phong độ tốt ở Sài Gòn và được huấn luyện viên Park Hang-seo để mắt tới sau những màn trình thể hiện tượng, mới đây nhất là trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 5 LS V.League 2020.

Ngoài môn bóng đá, năm nay hội thao có thêm 3 môn khác là quần vợt, cầu lông và cờ tướng. Môn bóng đá thi đấu vào thứ cuối tuần diễn ra từ ngày 22.8 đến 10.10 tại sân H2 (Tân Sơn, quận Tân Bình). Môn quần vợt, cầu lông và cờ tướng thi đấu trong ngày 10.10 tại câu lạc bộ quần vợt Kỳ Hòa 2, cụm sân cầu lông Kỳ Hòa và khách sạn Kỳ Hòa.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang