CEO IPPG diễn thuyết tại hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu

09/07/2019 22:21

Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên chia sẻ về những thay đổi và thách thức trong ngành kinh doanh thời trang.

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu năm 2019 với chủ đề "Phụ nữ - Tái định nghĩa thành công" vừa diễn ra tại thành phố Basel, Thụy Sĩ. Sự kiện thu hút 1.200 lãnh đạo nữ, chính khách, doanh nghiệp... từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có các nữ lãnh đạo chính phủ của nhiều nước, cùng chủ tịch, CEO các tập đoàn công ty lớn.

Dẫn đầu đoàn doanh nhân Việt Nam là Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các lãnh đạo tham dự như nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân Nữ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Minh cùng CEO của hơn 60 doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

TỔNG GIÁM ĐỐC IPPG – BÀ LÊ HỒNG THỦY TIÊN LÀM DIỄN GIẢ TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH PHỤ NỮ TOÀN CẦU NĂM 2019 (xin bài edit)

Tổng giám đốc IPPG (thứ ba từ trái sang) cùng nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và các nữ doanh nhân khác trong đoàn Việt Nam.

Là một trong những nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam, bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG được Chủ tịch hội đồng doanh nhân nữ (VCCI) đề cử và nhận được lời mời từ bà Nativida - Chủ tịch Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu tham gia phiên thảo luận với chủ đề "Những thay đổi và thách thức trong ngành kinh doanh thời trang". Cùng phiên thảo luận còn có bà Kim Sung Joo - Chủ tịch thương hiệu cao cấp MCM, bà Tasset - Tổng giám đốc Nina Ricci và bà Bellini - CEO thương hiệu thời thời trang cao cấp Elsa Schiaparelli SAS. 

Nữ doanh nhân cho biết Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và một số người tiêu dùng chưa tiếp cận được về trải nghiệm các giá trị của thương hiệu đẳng cấp. Do đó, không chỉ IPPG đang bán hàng hóa mà còn đang định hình các trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng về giá trị của thương hiệu cao cấp trên quy mô tiêu chuẩn quốc tế.

Theo bà Thủy Tiên, IPPG là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh hàng thời trang trung và cao cấp tại Việt Nam. "Với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh thời trang cao cấp, chúng tôi muốn chứng minh rằng Việt Nam sẵn sàng cho sự phát triển cơ sở hạ tầng để phục vụ phát triển kinh tế, minh bạch hóa các quy định, quy chế quản lý hiện hành. Việt Nam từng bước tạo dựng được môi trường đầu tư minh bạch, an toàn và chào đón tất cả doanh nghiệp đến kinh doanh và tăng trưởng bền vững", nữ doanh nhân chia sẻ trước hàng nghìn 1.200 nữ lãnh đạo doanh nghiệp và chính khách.

Tổng giám đốc IPPG chia sẻ về ứng dụng công nghệ giải quyết các thách thức trong kinh doanh.

Tổng giám đốc IPPG  (thứ nhất từ phải sang) chia sẻ về ứng dụng công nghệ giải quyết các thách thức trong kinh doanh.

"Chúng tôi còn phải chứng minh cho các thương hiệu là IPPG có hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam. IPPG có được tập khách hàng VIP trải dài và lớn nhất thị trường. Đó là chìa khóa đảm bảo sự phát triển kinh doanh thành công tại thị trường đầy tiềm năng với dân số gần 100 triệu người và có giá trị trong thi trường bán lẻ tương đương 160 tỷ USD", bà nhấn mạnh.

Tiếp bài phát biểu, CEO Tập đoàn IPPG chia sẻ về những thách thức mà các nhà bán lẻ cần cẩn trọng và sẵn sàng đối phó như lạm phát, những biến đổi khó lường của nền kinh tế thế giới, hàng giả, thị trường xách tay và hàng lậu, nhân lực, vị trí kinh doanh...

"IPPG đã xây dựng một nền tảng vững chắc về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Hiện nay các thương hiệu đã tự chủ động tìm đến IPPG để tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam và lắng nghe định hướng đúng đắn của một tập đoàn giàu kinh nghiệm và uy tín", bà Thủy Tiên nói.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG.

Bà cũng đánh giá công nghệ là một phần quan trọng trong hệ thống kinh doanh của mình. IPPG đã đầu tư hàng triệu USD cho hệ thống công nghệ thông tin và cơ sở hạ tầng, hệ thống ERP bao gồm: HRM, CRM, Loyalty và hệ thống bán lẻ thông minh.

Trong thời gian tới, công ty sẽ phát triển mảng kinh doanh thương mại điện tử với hơn 100 thương hiệu và tạo đà phát triển hơn về mảng bán lẻ trong 10 năm tới.

"Trách nhiệm xã hội của IPPG ngày càng trở nên quan trọng và song hành cùng chúng tôi khi phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi ủng hộ và đã triển khai cho doanh nghiệp mình áp dụng các tiêu chí thân thiện với môi trường, luôn hỗ trợ và đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng, bền vững của cộng đồng", nữ doanh nhân nhấn mạnh.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang