Chết cười với những tờ thời khóa biểu "hack não" người xem

29/10/2019 15:28

Với ngôn từ báo đạo và chỉ có người viết mới dịch được, tờ thời khóa biểu "hack não" người xem khiến dân mạng loay hoay.

Việc những tờ giấy ghi thời khóa biểu đơn giản giờ bỗng hóa lòe loẹt, bất ngờ nổi rần rần trên khắp các trang mạng xã hội chính là một điển hình cho sự sáng tạo của các bạn học sinh.Mới đây trên mạng, những tờ thời khóa biểu bá đạo được CĐM siêu tầm. Trong đó có trường hợp một em học sinh cấp hai gây chú ý khi ghi các môn học toán lý hóa sinh sử địa văn như bình thường thì nữ sinh này lại khiến mọi người choáng váng bởi cách viết độc lạ của mình.Trong đó cô học sinh cấp hai đã ví von, ẩn dụ hóa các môn học thành những câu hài hước, quen thuộc với ngôn từ của các bạn học sinh như: Hack não sương sương, không tương lai, mệt cổ họng, đau tim tập thể,..Sau khi chia sẻ ít giờ bài viết nhanh chóng thu về hơn 30 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Không ít tài khoản còn bày tỏ sự thích thú với cách ghi thời khóa biểu này của nữ sinh.Nhiều người thậm chí đã cố gắng dịch ra hết các môn nhưng có lẽ vẫn phải bó tay với một vài ngôn từ chỉ trong tờ thời khóa biểu bởi lũ học trò mới có thể nghĩ ra được.Bên cạnh đó, nhiều người nhận ra rằng đây không phải lần đầu tiên tụi nhất quỷ nhì ma thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của bản thân vào thời khóa biểu các môn học. Bởi trước đó không lâu, một tờ ghi lịch học trong tuần theo kiểu xếp loại mức độ "nguy hiểm" của các môn học cũng từng gây bão mạng xã hội.Không chỉ có những tờ thời khóa biểu bá đạo, dân mạng còn từng chứng kiến sự sáng tạo của các bạn học sinh khi cho ra đời những cách ghi sĩ số chẳng giống ai.Tự biến lớp học thành siêu thị sữa và cách ghi sĩ số bá đạo cũng khiến nhiều người cười bò.Khi cả lớp là phim trường và mỗi học sinh là 1 diễn viên.Cách quy đổi sĩ số ra nhà vệ sinh cực bá đạo.

Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Việc những tờ giấy ghi thời khóa biểu đơn giản giờ bỗng hóa lòe loẹt, bất ngờ nổi rần rần trên khắp các trang mạng xã hội chính là một điển hình cho sự sáng tạo của các bạn học sinh.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Mới đây trên mạng, những tờ thời khóa biểu bá đạo được CĐM siêu tầm. Trong đó có trường hợp một em học sinh cấp hai gây chú ý khi ghi các môn học toán lý hóa sinh sử địa văn như bình thường thì nữ sinh này lại khiến mọi người choáng váng bởi cách viết độc lạ của mình.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Trong đó cô học sinh cấp hai đã ví von, ẩn dụ hóa các môn học thành những câu hài hước, quen thuộc với ngôn từ của các bạn học sinh như: Hack não sương sương, không tương lai, mệt cổ họng, đau tim tập thể,..
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Sau khi chia sẻ ít giờ bài viết nhanh chóng thu về hơn 30 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Không ít tài khoản còn bày tỏ sự thích thú với cách ghi thời khóa biểu này của nữ sinh.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Nhiều người thậm chí đã cố gắng dịch ra hết các môn nhưng có lẽ vẫn phải bó tay với một vài ngôn từ chỉ trong tờ thời khóa biểu bởi lũ học trò mới có thể nghĩ ra được.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Bên cạnh đó, nhiều người nhận ra rằng đây không phải lần đầu tiên tụi nhất quỷ nhì ma thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của bản thân vào thời khóa biểu các môn học. Bởi trước đó không lâu, một tờ ghi lịch học trong tuần theo kiểu xếp loại mức độ "nguy hiểm" của các môn học cũng từng gây bão mạng xã hội.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Không chỉ có những tờ thời khóa biểu bá đạo, dân mạng còn từng chứng kiến sự sáng tạo của các bạn học sinh khi cho ra đời những cách ghi sĩ số chẳng giống ai.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Tự biến lớp học thành siêu thị sữa và cách ghi sĩ số bá đạo cũng khiến nhiều người cười bò.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Khi cả lớp là phim trường và mỗi học sinh là 1 diễn viên.
Chet cuoi voi nhung to thoi khoa bieu
Cách quy đổi sĩ số ra nhà vệ sinh cực bá đạo.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang