Chương trình Táo Quân chính thức trở lại Tết này

12/01/2021 09:44

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) chính thức xác nhận chương trình Táo Quân trở lại trong năm nay.

Sau 1 năm tạm nghỉ, chương trình Táo Quân sẽ chính thức tái ngộ khán giả vào đêm 30 Tết năm nay (tức ngày 11.2.2021). Tuy nhiên, những thông tin về dàn diễn viên tham dự Táo Quân vẫn chưa được VFC công bố.

Trước đó, "Táo giao thông" Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung đã úp mở về việc Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay khiến nhiều khán giả mong chờ. Không chỉ vậy, những hình ảnh tập luyện của dàn Táo quen thuộc như NSND Tự Long, NSND Công Lý, Vân Dung,.. càng khiến khán giả bán tín bán nghi.

Những bức ảnh được cho là hậu trường tập luyện Táo Quân được dàn nghệ sĩ đăng tải. Ảnh: NVCC.
 
Những bức ảnh được cho là hậu trường tập luyện Táo Quân được dàn nghệ sĩ đăng tải. Ảnh: NVCC
Những bức ảnh được cho là hậu trường tập luyện Táo Quân được dàn nghệ sĩ đăng tải. Ảnh: NVCC.

"Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" là chương trình thường niên được phát sóng vào đêm 30 Tết. "Táo Quân - Gặp nhau cuối năm" được phát sóng số đầu tiên trên VTV vào năm 2003, cho tới nay Táo Quân đã trải qua 16 mùa phát sóng. Chương trình được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.

Táo Quân được coi là chương trình được mong đợi nhất mỗi dịp Tết. Ảnh: VFC.
Táo Quân được coi là chương trình được mong đợi nhất mỗi dịp Tết. Ảnh: VFC.

Thông qua những nhân vật như "Táo giáo dục", "Táo y tế", "Táo giao thông",... chương trình cũng lồng ghép những tình tiết gây cười nhằm phản ánh, trào phúng hài hước về những vấn đề nổi cộm của xã hội.

Ngày 22.11.2019, VFC chính thức thông báo Táo Quân tạm ngừng phát sóng khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Chương trình thay thế Táo Quân trong đêm 30 Tết Canh Tý cũng vấp phải nhiều ý kiến khen chê trái chiều.

Vẫn chưa rõ các nghệ sĩ quen thuộc có xuất hiện đầy đủ trong Táo Quân 2021 hay các Táo sẽ lên chầu như những năm trước hay có một phiên bản đặc biệt khác. Hiện, các nghệ sĩ đang gấp rút luyện tập để đem đến cho khán giả một chương trình chất lượng nhất.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang