Chuyên gia cảnh báo Meghan có thể đi vào vết xe đổ của Công nương Diana, nhận kết cục cay đắng khác

10/02/2019 13:50

Meghan được coi là tấm gương phản chiếu của mẹ chồng quá cố, Công nương Diana.

Theo Andrew Morton, Nữ công tước xứ Sussex giống như là tấm gương phản chiếu của Công nương Diana. 

Chuyên gia hoàng gia này giải thích rằng, Công nương Diana quá cố và Meghan đều là trung tâm của mọi sự chú ý và gắn liền với những thị phi. 

Andrew Morton cảnh báo Nữ công tước xứ Sussex có thể nhận kết cục cay đắng nếu như tiếp tục đi vào vết xe đổ của Công nương Diana.

Công nương Diana được biết đến là nàng dâu thường xuyên phá vỡ các quy tắc hoàng gia, có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với mẹ kế và thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi khi gánh trên vai những nhiệm vụ lớn lao của hoàng gia Anh. 

Những ồn ào tình ái của Công nương Diana quá cố cùng mối quan hệ rắc rối với em dâu Sarah Ferguson, từng tốn không biết bao giấy mực của báo giới.

Meghan cũng đi trên con đường mà Công nương Diana lựa chọn, luôn tìm cách phá vỡ những quy tắc hoàng gia, có mối quan hệ căng thẳng với gia đình, nhất là cha ruột và anh chị em cùng cha khác mẹ. 

Meghan cũng dính nghi vấn bất hòa với chị dâu Kate và khó tính với các nhân viên của mình. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang cảm thấy áp lực và tổn thương trước hàng loạt những vụ lùm xùm nhắm vào mình.

Chuyên gia cảnh báo Meghan có thể đi vào vết xe đổ của Công nương Diana, nhận kết cục cay đắng khác - Ảnh 1.

Công nương Diana và em dâu Sarah Ferguson từng thân thiết với nhau nhưng cuối cùng cả hai sau đó cắt đứt liên lạc.

Chuyên gia cảnh báo Meghan có thể đi vào vết xe đổ của Công nương Diana, nhận kết cục cay đắng khác - Ảnh 2.

Meghan và chị dâu Kate cũng dính nghi án bất hòa với nhau.

Tuy nhiên, Meghan cũng có một số khác biệt so với mẹ chồng quá cố của cô. Meghan bước vào gia đình hoàng gia với sự năng nổ và tự tin hơn rất nhiều so với Công nương Diana. 

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm làm dâu, Meghan đã thực hiện hơn 100 cam kết hoàng gia, đến thăm 4 quốc gia và có nhiều bài phát biểu quan trọng. 

Ngoài ra Meghan còn viết tựa đề cho một cuốn cuốn sách nấu ăn bán chạy nhất hiện nay ở Anh nhằm hỗ trợ các nạn nhân trong thảm họa cháy tháp Grenfell.

Mặc dù vậy, Meghan đang phải đối mặt với nhiều áp lực hơn so với Công nương quá cố vì sự phát triển nhanh chóng của giới truyền thông. 

Mọi nhất cử nhất động của Nữ công tước xứ Sussex đều lọt vào các ống kính của những tay săn ảnh hay những cư dân mạng tinh ý. 

Chính vì vậy, Meghan thường xuyên phải đối mặt với những lời chỉ trích, châm biếm của cộng đồng mạng.

Tuy vậy, Meghan vẫn may mắn hơn mẹ chồng quá cố của mình khi Hoàng tử Harry luôn là một người chồng tâm lý, đồng hành và bảo vệ người vợ của mình mọi lúc mọi nơi. 

Trong khi đó, Công nương Diana một mình phải gồng gánh tất cả trong sự tuyệt vọng không có được tình yêu từ Thái tử Charles.

Chuyên gia cảnh báo Meghan có thể đi vào vết xe đổ của Công nương Diana, nhận kết cục cay đắng khác - Ảnh 3.

Liệu Meghan có vấp phải vết xe đổ của Công nương Diana một lần nữa?

Có thể nói rằng, Meghan đang đi trên con đường ồn ào mà Công nương Diana từng đi nhưng liệu rằng đó có thể là vết xe đổ tiếp theo hay không thì chưa ai dám chắc. 

Chỉ biết rằng, Hoàng tử Harry luôn cố gắng tìm cách bảo vệ vợ tránh khỏi kết cục đau buồn giống như người mẹ quá cố của anh.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang