CLB Hà Nội thông báo thời gian Văn Hậu về nước và cách ly 14 ngày

29/07/2020 22:46

Ngày 2.8, Đoàn Văn Hậu sẽ về đến Việt Nam và thực hiện cách ly 14 ngày trước khi trở lại tập trung cùng câu lạc bộ Hà Nội.

Ngày 29.7, Chủ tịch Đỗ Quang Vinh cho biết: "Đội bóng đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1.8. Dự kiến ngày 2.8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định".

Với 14 ngày cách ly, do thay đổi về lịch thi đấu, hậu vệ người Thái Bình sẽ bỏ lỡ các trận đấu trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2020 dự kiến thi đấu trong khoảng từ ngày 4-13.8.

Hiện tại, V.League 2020 đang tạm hoãn vòng 12 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hà Nội đang xếp thứ 4 với 18 điểm, kém đội đầu bảng Sài Gòn 5 điểm, vẫn còn nhiều cơ hội bảo vệ thành công ngôi vô địch ở giai đoạn 2.

Văn Hậu về Việt Nam và phải thực hiện cách ly 14 ngày trước khi trở lại khoác áo Hà Nội. Ảnh: HNFC
Văn Hậu về Việt Nam và phải thực hiện cách ly 14 ngày trước khi trở lại khoác áo Hà Nội. Ảnh: HNFC

Sau khi Đoàn Văn Hậu không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Heerenveen, Hà Nội đã gọi cầu thủ này về nước để thi đấu ở V.League 2020. 

Trong 4 phút thi đấu ngắn ngủi trong màu áo Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan, huấn luyện viên  Johnny Jansen đã xếp Văn Hậu chơi ở vị trí này. Tuy nhiên, khi thi đấu ở đội trẻ Heereveen, Văn Hậu lại thường xuyên được xếp thi đấu ở vị trí trung vệ. Việc được xếp chơi ở vị trí trung tâm hàng phòng ngự của Jong Heerenveen không phải điều gì quá lạ lẫm với Văn Hậu.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết sẽ sử dụng Văn Hậu ở 2 vị trí quen thuộc là hậu vệ cánh và trung vệ khi anh trở lại Hà Nội. Đây là một sự bổ sung cần thiết cho Hà Nội ở giai đoạn 2 của V.League 2020.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang