Cô gái chụp nude bên hồ sen chính thức lên tiếng, nhờ công an vào cuộc

13/06/2019 21:30

Đại diện của nữ diễn viên Thu Hương - cô gái chụp nude bên hồ sen gây ồn ào những ngày qua, cho biết sẽ nhờ tới cơ quan chức năng giúp tìm ra người phát tán những bức ảnh này.

Đại diện của nữ diễn viên Thu Hương - cô gái chụp nude bên hồ sen gây ồn ào những ngày qua, cho biết sẽ nhờ tới cơ quan chức năng giúp tìm ra người phát tán những bức ảnh này.

Mới đây hình ảnh của một cô gái khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy nhân vật chính trong hình đang khỏa thân ngâm mình dưới đầm sen và tạo những dáng khá phản cảm, thậm chí có những bức ảnh quay hoàn toàn vòng 3 về phía ống kính người chụp.

Những hình ảnh cô gái chụp nude bên hồ sen này ngay sau khi đăng tải đã nhận phải cả rổ "gạch đá" thậm chí là chỉ trích của cư dân mạng. Sau một thời gian ngắn, nhiều người đã tìm ra được danh tính của cô gái này, đó chính là nữ diễn viên Thu Hương, từng tham gia bộ phim "Siêu quậy" của đạo diễn Nguyễn Love. 

Sau một thời gian im lặng trước những ồn ào, mới đây, phía Thư Hương cho biết: "Tôi cũng đã nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành động bôi nhọ danh dự người khác. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Hương công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ "giật mình" mà tìm cách chối tội".

Nhan sắc Thu Hương ngoài đời. Ảnh: NVCC.
Nhan sắc Thu Hương ngoài đời. Ảnh: NVCC.

Lê Thu Hương, sinh năm 1999,  từng tham gia sitcom "Siêu quậy" cũng như MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu. Tuy nhiên, vì liên quan tới bộ ảnh mới đây tại hồ sen, cô đã bị buộc dừng vai trong bộ phim sitcom đang tham gia diễn xuất dù chuẩn bị được đảm nhận vai chính.

Đây cũng là lần thứ 2 "Siêu quậy" cắt vai một diễn viên.  Trước Thu Hương là hot girl Trâm Anh, vì bị nghi ngờ có liên quan đến 1 đoạn clip nóng bị phát tán. Bên cạnh diễn xuất, Thu Hương cũng từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang