Cô gái H'Mông Lò Thị Mai hào hứng khoe được Công Phượng tặng áo thi đấu kèm chữ kí tại Bỉ

28/12/2019 18:19

Mới đây, Lò Thị Mai khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe khoảnh khắc được Công Phượng tặng áo thi đấu kèm chữ kí trên trang cá nhân.

Vừa qua, “cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió” Lò Thị Mai đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe khoảnh khắc được Công Phượng tặng áo thi đấu tại Bỉ. Trên trang cá nhân, cô hào hứng chia sẻ: “Áo được treo trên tường rồi nhé em Phượng. I’m H’Mong no matter where you’re I always show up people that I’m H’Mong (tạm dịch: Tôi là người H’Mông và dù ở đâu, tôi luôn cho mọi người thấy mình là người H’Mông)”.

Hình ảnh thân thiết của hai người nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của dân mạng.
Hình ảnh thân thiết của hai người nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của dân mạng.

Cô gái HMông Lò Thị Mai hào hứng khoe được Công Phượng tặng áo thi đấu kèm chữ kí tại Bỉ ảnh 1

Trước đó, vào hồi tháng 9, cô gái H’Mông đã chia sẻ ảnh chụp cùng chàng tiền đạo gốc Nghệ An và một người bạn kèm dòng trạng thái: “Mai và Công Phượng và anh Thành Minh học tiếng Pháp cùng nhau một lớp”. Bức hình của Lò Thị Mai từng khiến nhiều dân mạng bất ngờ và bày tỏ sự thích thú.

Cô gái HMông Lò Thị Mai hào hứng khoe được Công Phượng tặng áo thi đấu kèm chữ kí tại Bỉ ảnh 2

Được biết, Mai và Công Phượng lần đầu gặp nhau tại nhà một người chị tại thành phố Sint-Truiden. Dù ở bên Bỉ, cô vẫn biết Công Phượng là cầu thủ rất nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy nhiên, Mai bày tỏ bản thân không có ý làm thân hay chủ động gặp gỡ chỉ vì nam cầu thủ là người nổi tiếng.

“Cô gái H’Mông” cũng từng tới sân xem CLB Sint-Truidense thi đấu.
“Cô gái H’Mông” cũng từng tới sân xem CLB Sint-Truidense thi đấu.

Lò Thị Mai, sinh ra tại Sapa, Lào Cai, được mọi người biết tới với biệt danh “cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió” cách đây hơn 10 năm. Chuyện tình của cô và người chồng Bỉ Steve Houbrechts từng thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ từ nhiều người.

Cô gái HMông Lò Thị Mai hào hứng khoe được Công Phượng tặng áo thi đấu kèm chữ kí tại Bỉ ảnh 4

Cô gái HMông Lò Thị Mai hào hứng khoe được Công Phượng tặng áo thi đấu kèm chữ kí tại Bỉ ảnh 5

Tuy nhiên, vào giữa tháng 9, Lò Thị Mai bất ngờ tiết lộ hai người đã ly hôn sau 7 năm bên nhau khiến cư dân mạng không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, cô sống một mình tại thành phố Sint-Truiden, Bỉ và vẫn làm công việc y tá gần nhà.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang