Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ đến 60%

23/06/2017 00:41

Ông Jack Zissler – Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Cambridge sẽ có buổi chia sẻ các thông tin tuyển sinh

 Ông Jack Zissler – Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Cambridge sẽ có buổi chia sẻ các thông tin tuyển sinh chương trình ONCampus đến phụ huynh và học sinh – sinh viên. Sự kiện diễn ra lúc 9h ngày 25/6 tại Du Học Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.

 Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 60% học phí khi đăng ký tham dự chương trình này. Học sinh – sinh viên cần mang theo học bạ để được tư vấn và xét duyệt học bổng tại chỗ. Vì số lượng chỗ ngồi tại mỗi buổi hội thảo có giới hạn, phụ huynh và học sinh – sinh viên cần đăng ký tham dự trước qua hotline 0901337726 hoặc tại đây.

 co-hoi-nhan-hoc-bong-du-hoc-my-den-60

 Ưu điểm của chương trình dự bị đại học

 Hình thức đào tạo giáo dục ở Mỹ, cụ thể là chương trình dự bị đại học ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế. Khi tham gia chương trình này, sinh viên không chỉ được chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để theo học tại các trường đại học, bao gồm: khả năng tiếng Anh, thuyết trình, viết luận đúng chuẩn đại học, phương pháp học và nghiên cứu, kỹ năng ghi nhớ, mà còn có đầy đủ quyền lợi như một sinh viên chính thức.

 Cụ thể, sinh viên sẽ được học các môn học của năm thứ nhất bậc đại học, sử dụng trang thiết bị tiện nghi của trường đại học cho mục đích nghiên cứu. Khi đã hoàn thiện khóa dự bị đại học, sinh viên sẽ chuyển lên học năm thứ hai của chương trình đại học. Đây được xem là cơ hội lớn cho các em hiện thực giấc mơ du học Mỹ, vì yêu cầu đầu vào của dự bị đại học cũng thấp hơn so với việc vào thẳng trực tiếp.

 co-hoi-nhan-hoc-bong-du-hoc-my-den-60-1

 Ngoài những điều đặc biệt đã đề cập trên, sinh viên tham gia chương trình dự bị đại học còn được thụ hưởng vô số quyền lợi khác. Sĩ số lớp học thường thấp nên tăng cường sự tương tác, giao tiếp giữa thầy và trò. Ngoài ra, sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ trong việc lập kế hoạch học tập, chọn trường đại học để chuyển tiếp, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan việc học và cuộc sống sinh hoạt tại Mỹ.

 Sinh viên còn được lựa chọn ngôi trường đại học mong muốn theo học sau đó ở năm thứ hai, với sự tư vấn tận tình từ các nhân viên tư vấn ngay ở chương trình dự bị đại học. Quyền lợi này được ưu tiên thể hiện ở chương trình dự bị đại học OnCampus của Tập đoàn Giáo dục Cambridge, khi mà sinh viên được học tại khuôn viên trường đại học đã lựa chọn, trong khoảng thời gian học dự bị.

  Tập đoàn Giáo dục Cambridge đã thiết kế các chương trình dự bị đại học linh hoạt và phù hợp với sinh viên quốc tế. Đặc biệt, lợi thế hệ thống các trường đại học đối tác đa dạng và có mặt tại nhiều bang thu hút sinh viên như California, Boston, Texas, New York, sẽ tạo điều kiện tối đa cho nhiều lựa chọn của sinh viên quốc tế.

 (Nguồn: Du học Hợp Điểm)

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang