Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh

12/08/2019 10:11

Anh Sa, con gái hoa hậu Giáng My, ngày càng xinh đẹp, được ví như bản sao của mẹ nhưng không dấn thân showbiz mà nối nghiệp kinh doanh của bố.

Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 1.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Giáng My đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con gái Anh Sa. Nhiều người dùng mạng bất ngờ khi Anh Sa càng lớn càng xinh đẹp.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 2.
Trong nhiều tấm ảnh chụp cùng mẹ, Anh Sa được nhận xét là bản sao hoàn hảo của hoa hậu đền Hùng thời trẻ với nhan sắc ngọt ngào, đằm thắm.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 3.
Anh Sa sinh năm 1995, tốt nghiệp đại học Lehigh (Pennsylvania, Mỹ) - một trong ba ngôi trường đào tạo Marketing hàng đầu và nằm trong Top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Năm 2015, tên Anh Sa xuất hiện trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 4.
Thông tin về Anh Sa trên mạng rất ít vì cô ít khi dùng mạng xã hội, cũng như sống kín đáo, không muốn công khai cuộc sống cá nhân.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 5.
Tuy xinh đẹp giống mẹ nhưng Anh Sa dường như không có ý định hoạt động nghệ thuật mà theo đuổi sự nghiệp kinh doanh giống bố - đại gia bất động sản Đỗ Anh Dũng.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 6.
Giáng My cho biết, Anh Sa hiện tại rất bận rộn với công việc. Sau khi hoàn tất chương trình đại học ở Mỹ, cô đã trở về Việt Nam làm việc.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 7.
Theo tiết lộ, Anh Sa mở công ty riêng, vừa điều hành doanh nghiệp vừa hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho tập đoàn của gia đình.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 8.
Giáng My tiết lộ, tuy mới 25 tuổi nhưng Anh Sa đã phụ trách nhiều mảng, làm việc và di chuyển liên tục nên stress triền miên.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 9.
Anh Sa là kết quả của cuộc hôn nhân cách đây hơn 20 năm của Giáng My và ông Đỗ Anh Dũng. Phải đến năm 2016, khi tin đồn râm ran, Giáng My mới thừa nhận nhằm mong khép lại chuyện cũ.
Con Giáng My xinh đẹp giống mẹ, nối nghiệp cha đại gia Tân Hoàng Minh - Ảnh 10.
Cô kể thêm, dù chia tay ông Dũng nhiều năm và cả hai đều có gia đình riêng nhưng cả bố mẹ đều luôn cố gắng nuôi dạy Anh Sa một cách tốt nhất.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang