xe dap dien quan 1, xe dap dien quan 2, xe dap dien quan 3, xe dap dien quan 4, xe dap dien quan 5, xe dap dien quan 6, xe dap dien quan 7, xe dap dien quan 8, xe dap dien quan 9, xe dap dien quan 10, xe dap dien quan 11, xe dap dien quan 12, xe dap dien quan thu duc, xe dap dien quan binh thanh, xe dap dien quan phu nhuan, xe dap dien quan tan binh, xe dap dien quan binh tan, xe dap dien quan go vap, xe dap dien quan tan phu, xe dap dien huyen can gio, xe dap dien huyen nha be, xe dap dien huyen hoc mon, xe dap dien huyen cu chi, xe dap dien huyen binh chanh, xe dap dien an giang, xe dap dien vung tau, xe dap dien bac lieu, xe dap dien bac kan, xe dap dien bac giang, xe dap dien bac ninh, xe dap dien ben tre, xe dap dien binh duong, xe dap dien binh dinh, xe dap dien binh phuoc, xe dap dien binh thuan, xe dap dien ca mau, xe dap dien cao bang, xe dap dien can tho, xe dap dien da nang, xe dap dien dak lak, xe dap dien dak nong, xe dap dien dong nai, xe dap dien bien hoa, xe dap dien dong thap, xe dap dien dien bien, xe dap dien gia lai, xe dap dien ha giang, xe dap dien ha nam, xe dap dien ha noi, xe dap dien quan hoan kiem, xe dap dien quan hai ba trung, xe dap dien quan hoang mai, xe dap dien quan ba dinh, xe dap dien quan dong da, xe dap dien quan long bien, xe dap dien quan tay ho, xe dap dien quan cau giay, xe dap dien quan ha dong, xe dap dien quan thanh xuan, xe dap dien huyen ba vi, xe dap dien huyen quoc oai, xe dap dien huyen chuong my, xe dap dien huyen my duc, xe dap dien huyen thanh oai, xe dap dien huyen thanh tri, xe dap dien huyen me linh, xe dap dien huyen soc son, xe dap dien huyen dong anh, xe dap dien huyen thuong tin, xe dap dien huyen dan phuong, xe dap dien huyen ung hoa, xe dap dien huyen hoai duc, xe dap dien huyen gia lam, xe dap dien huyen thach that, xe dap dien huyen phu xuyen, xe dap dien huyen phuc tho, xe dap dien huyen tu liem, xe dap dien ha tinh, xe dap dien hai duong, xe dap dien hai phong, xe dap dien hoa binh, xe dap dien hau giang, xe dap dien hung yen, xe dap dien sai gon, xe dap dien tphcm, xe dap dien khanh hoa, xe dap dien kien giang, xe dap dien kon tum, xe dap dien lai chau, xe dap dien lao cai, xe dap dien lang son, xe dap dien lam dong, xe dap dien da lat, xe dap dien long an, xe dap dien nam dinh, xe dap dien nghe an, xe dap dien ninh binh, xe dap dien ninh thuan, xe dap dien phu tho, xe dap dien phu yen, xe dap dien quang binh, xe dap dien quang nam, xe dap dien quang ngai, xe dap dien quang ninh, xe dap dien quang tri, xe dap dien soc trang, xe dap dien son la, xe dap dien tay ninh, xe dap dien thai binh, xe dap dien thai nguyen, xe dap dien thanh hoa, xe dap dien hue, xe dap dien tien giang, xe dap dien tra vinh, xe dap dien tuyen quang, xe dap dien vinh long, xe dap dien vinh phuc, xe dap dien yen bai

Tue, 21 Mar 2017 11:10:21 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Công bố bản đồ Hoàng Sa là của Việt Nam ra khắp thế giới

Việt Nam có đầy đủ những chứng cứ lịch sử xác định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa. Cần nhanh chóng phổ biến những tài liệu đó ra cộng đồng quốc tế để tranh thủ sự ủng hộ của những người yêu chuộng hòa bình trên khắp năm châu và ngay tại chính TQ

http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/cong-bo-ban-do-hoang-sa-la-cua-viet-nam-ra-khap-the-gioi-2238041.html


 

Ngay sau khi VnExpress đăng bài Bản đồ Trung Quốc ghi đảo Hải Nam là cực nam, đông đảo ý kiến của độc giả cho rằng cần nhanh chóng công bố tài liệu quan trọng này rộng rãi ra thế giới để chứng minh chủ quyền biển đảo của nước ta.

Độc giả Nguyễn Thiện Trường bày tỏ: “ Tôi vô cùng cảm ơn tiến sĩ Mai Hồng, tấm bản đồ cổ của nhà Thanh (Trung Quốc) do ông sưu tầm, gìn giữ và trao lại cho Bảo tàng Quốc gia Việt Nam là một tài sản vô giá, đây là báu vật quốc gia, cần phải bảo vệ, bảo quản giữ gìn nghiêm ngặt”.

“Kính đề nghị Nhà nước, Chính phủ cho phép và tạo mọi điều kiện để các cơ quan truyền thông công bố tấm bản đồ này cùng với nội dung của nó ra nhiều thứ tiếng. Cần khẩn trương đăng tải để không chỉ nhân dân Trung Quốc mà toàn thể thế giới biết được càng sớm càng tốt. Đồng thời tranh thủ được sự ủng hộ của toàn thế giới đối với chúng ta. Cần in tấm bản đồ này kèm lời thuyết minh và gửi đến các tổ chức quốc tế càng sớm càng tốt”.

Còn bạn đọc Việt Hưng thốt lên: “Đây đúng là báu vật, tấm bản đồ là minh chứng hùng hồn, chứng minh rằng Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam. Nên công bố trên toàn thế giới bằng nhiều thứ tiếng”.

“Ngoài ra, cũng nên tranh thủ sự đóng góp của tất cả các nhà sưu tầm, nhà khoa học trên thế giới về những cứ liệu minh chứng Hoàng Sa, Trường Sa của Việt nam” – độc giả này kêu gọi.

Độc giả Nguyễn Quang Huy thì cho rằng: “Hiện nay nhiều người dân Trung Quốc vẫn luôn nghĩ Trường Sa, Hoàng Sa là của họ, vì vậy chúng ta cần nhanh chóng tuyên truyền sâu rộng khắp Trung Quốc để nhân dân của họ biết rõ. Vì tôi tin, người Trung Quốc họ cũng có trái tim và lý trí”.

Nhiều bạn đọc khác kiến nghị nên chụp tấm bản đồ này với độ phân giải cao và phổ biến trên Internet, bên cạnh đó chúng ta cũng phải dịch ra nhiều thứ tiếng để tất cả mọi người trên thế giới đều đọc được.

Độc giả Phạm Phú Quốc lại lo lắng cho sự an nguy của tấm bản đồ: “ Đây là một tài liệu quý giá, cần phải canh giữ nghiêm ngặt để tránh việc kẻ gian đánh cắp hoặc phá hỏng. Tấm bản đồ là chứng minh chủ quyền không thể chối cãi của nước ta đối với Hoàng Sa và Trường Sa. Chúng ta cần phải công bố rộng rãi để nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới biết và ủng hộ”.

Bạn đọc Trần Thiên Ân - một sinh viên trẻ góp ý: “ Xin trân trọng cám ơn tiến sĩ đã có công sưu tầm và gìn giữ một tài liệu quý cho đất nước, cá nhân tôi mong muốn các tổ chức thanh niên, sinh viên liên kết với các viện bảo tàng giúp phổ biến hiện tình và các chứng cứ pháp lý để khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”.

 Thạch Lam 

Nguồn: KBCHN.NET

 
Tổng thống Trump gửi thư đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang, điện đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và khẳng định dự APEC... là thành quả ban đầu trong nỗ lực đối ngoại song phương.
Việt Nam là nước đa tôn giáo. Mặc dù nguồn gốc, đặc điểm và thời điểm hình thành, phát triển của mỗi tôn giáo có khác nhau, nhưng nhìn chung các tôn giáo luôn có tinh thần bao dung, đoàn kết, gắn bó trong đại gia đình các dân tộc, tôn giáo Việt Nam.
Mục đích trao tặng những món quà tình nghĩa như Quà, số tiết kiệm, đồ dùng sinh hoạt cho các chiến sĩ, cán bộ và ngư dân những người đang ngày đêm bám đảo đề bảo vệ vững chắc chủ quyền của biển đảo Tổ Quốc thân yêu.
Điều đáng nói, mục đích ban đầu là chỉ thế nhưng khi đến nơi thì 02 Linh mục này lại bày thêm trò là chỉ đạo giáo dân vây ráp, thậm chí là tràn vào trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để tái diễn sự việc như đã từng diễn ra tại trụ sở UBND huyện Lộc Hà
Ngày 23-4, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã khởi công xây dựng cơ sở mới Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại đường số 20, khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, TP.HCM.
Nguồn thông tin có được từ đầu năm 2014, ProPublica và Frontline đã tái mở cuộc điều tra các vụ án giết hại các nhà báo người Việt trên đất Mỹ. Họ đã thu được hàng ngàn trang tài liệu của FBI mới được giải mật, cũng như những thông tin từ Cơ quan T
Hải Phòng được gọi là thành phố hoa phượng đỏ. Về đêm, Hải Phòng rực rỡ với những ánh đèn. Là một thành phố biển, Hải Phòng được biết đến với nhiều cảnh đẹp...
Bảy vờ có khả năng lo lót được các dự án, làm giả chữ ký của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc để lừa lấy tiền của một nam giám đốc.