Công khai mang thai lần hai, Chương Tử Di bị vợ cũ của chồng mỉa mai: "Cô là cỗ máy chỉ biết sinh sản sao?"

16/11/2019 23:37

Bên cạnh đó, netizen còn đặt ra nghi vấn cho rằng, con riêng của chồng Chương Tử Di cũng đang tỏ ra "ghen ăn tức ở" vì mẹ kế có thêm em bé.

Sau khi tuyên bố mang thai lần hai ở tuổi 40, Chương Tử D i và Uông Phong đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía cộng đồng mạng. Thế nhưng, dòng trạng thái đầy ẩn ý được đăng tải mới đây của Cát Hội Tiệp - vợ cũ Uông Phong khiến netizen cho rằng cô đang "ghen ăn tức ở" với Chương Tử Di.

Trước đó, tài khoản cá nhân của bé Quả Táo Nhỏ (con gái riêng của Uông Phong với Cát Hội Tiệp) bất ngờ gỡ bỏ toàn bộ nội dung những bài đã đăng tải. 

Điều đó khiến netizen dấy lên nghi vấn rằng phải chăng cô bé đang tỏ ra ghen tỵ khi biết tin mẹ kế có em bé mới? Không dừng lại ở đó, mới đây, Cát Hội Tiệp cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái mới với nội dung: "Cô là người nguyên thủy à? Hay là cỗ máy chỉ biết sinh sản... Cô đang định làm gì thế".

Công khai mang thai lần hai, Chương Tử Di bị vợ cũ của chồng mỉa mai: Cô là cỗ máy chỉ biết sinh sản sao? - Ảnh 1.
Công khai mang thai lần hai, Chương Tử Di bị vợ cũ của chồng mỉa mai: Cô là cỗ máy chỉ biết sinh sản sao? - Ảnh 2.

Mặc dù không trực tiếp chỉ tên thế nhưng cộng đồng mạng ngay lập cho rằng Cát Hội Tiệp đang nhắc đến vợ của chồng cũ là Chương Tử Di. Bởi lẽ trước đấy một khoảng thời gian khá dái, Cát Hội Tiệp không hề chia sẻ nội dung gì mới trên trang cá nhân. Thế nhưng khi Chương Tử Di tuyên bố mang thai chưa lâu, cô nàng bỗng nhiên lại đăng tải nội dung như vậy.

Công khai mang thai lần hai, Chương Tử Di bị vợ cũ của chồng mỉa mai: Cô là cỗ máy chỉ biết sinh sản sao? - Ảnh 3.

Thế nhưng điều khiến netizen khó hiểu lại là, sau khi xóa bài đăng này, cô nàng lại chia sẻ một bài khác có nội dung tương tự nhưng sự bất mãn lại càng được thể hiện rõ ràng hơn: 

"Cô là người nguyên thủy à? Hay là cỗ máy chỉ biết sinh sản... Như tính cách của cô thì có lẽ sẽ sinh thêm nhiều con riêng hơn nhỉ? Đừng có tự coi mình là vua chúa. Làm ơn hãy chăm sóc con cái của mình tốt hơn".

Công khai mang thai lần hai, Chương Tử Di bị vợ cũ của chồng mỉa mai: Cô là cỗ máy chỉ biết sinh sản sao? - Ảnh 4.

Có thể nói đây không phải là lần đầu tiên Cát Hội Tiệp công khai lên tiếng mỉa mai vợ của chồng cũ. Trước đây cô nàng đã tỏ ra khá tức giận khi Chương Tử Di và Uông Phong quyết định đưa con gái Quả Táo Nhỏ đi du học nước ngoài mà không hề thương lượng với cô, thậm chí cô còn không hề biết đến tin tức này.

Công khai mang thai lần hai, Chương Tử Di bị vợ cũ của chồng mỉa mai: Cô là cỗ máy chỉ biết sinh sản sao? - Ảnh 5.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang