Công nương Meghan mang thai đôi, dự kiến sẽ hạ sinh vào tháng Tư?

15/03/2019 09:51

Đứa con đầu lòng của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry dự kiến sẽ chào đời vào tháng 4.2019.

Đứa con đầu lòng của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry dự kiến sẽ chào đời vào tháng 4.2019.

Cung điện Kensington đã thông báo chính thức về việc Công nương mang thai vào ngày 15.10.2018, năm tháng sau khi họ kết hôn tại Lễ đường nhà nguyện Thánh St George, lâu đài Windsor. Lời xác nhận được đưa ra một vài tuần sau những suy đoán của người hâm mộ. Ngoài ra, cặp đôi vẫn chưa tiết lộ thêm về ngày chính xác công nương sẽ “lâm bồn”.

Con của họ sẽ được xếp ở vị trí thứ bảy trong Hoàng gia nhưng sẽ không có danh hiệu hoàng tử hay công chúa vì một quy tắc được ban hành vào năm 1917. Con của Hoàng tử Harry có khoảng cách thế hệ quá xa Nữ hoàng Elizabeth nên không có danh hiệu, vì vậy họ rất có thể sử dụng một họ riêng của gia đình Hoàng gia Mountbatten-Windsor.

Cung điện Kensington đã công bố thông tin chính thức trên trang Twitter. Thông điệp có đoạn: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex rất vui mừng thông báo rằng Nữ công tước xứ Sussex đang mong đợi sự ra đời của em bé vào mùa xuân năm 2019.”

“Hoàng tử và Công nương đánh giá rất cao tất cả sự ủng hộ mà họ đã nhận được từ mọi người trên khắp thế giới kể từ đám cưới của họ vào tháng 5 và rất vui mừng được chia sẻ tin vui này với toàn thể công chúng."

Công nương Meghan mang thai đôi?

Nhiều người hâm mộ và thường xuyên theo dõi hoàng gia tin chắc rằng Meghan Markle đang mang thai một cặp song sinh.

Công nương Mehgan dự kiến hạ sinh vào tháng Tư. Ảnh: The Sun
Công nương Mehgan dự kiến hạ sinh vào tháng Tư. Ảnh: The Sun

Theo Daily Star, một cận thần cấp cao đã cá cược vào nhận định này. Tờ báo cho biết, có những tin đồn đang xoay quanh cung điện rằng cặp đôi sẽ dẹp bỏ vườn ươm hoàng gia của họ để chuẩn bị cho hai chiếc cũi vào mùa xuân này.

Nhiều người hâm mộ đã bàn tán về kích cỡ của cái thai trong bụng Công nương.

“Meghan Markle đang mang thai một cặp song sinh, tôi thề đấy”. Trong khi đó một người khác viết: "Tôi sẽ chỉ nói một điều mà thôi: Meghan Markle sẽ sinh đôi một trai một gái.”

Với độ tuổi 37 của Meghan hiện giờ, cô có nhiều khả năng sinh đôi, hoặc thậm chí sinh ba.

Trước những lời đồn đoán từ dư luận, không có sự xác nhận nào từ Cung điện Kensington.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang