Công Phượng hài hước dạy đồng đội ở Incheon United hát "Em gái mưa"

15/03/2019 09:53

Mới đây, Công Phượng chia sẻ việc đang dạy đồng đội mới tại Hàn Quốc hát nhạc Việt lên Instagram của mình.

Mới đây, Công Phượng chia sẻ việc đang dạy đồng đội mới tại Hàn Quốc hát nhạc Việt lên Instagram của mình.

Trong lúc rảnh rỗi, Công Phượng đã tranh thủ bật nhạc bài "Em gái mưa" lên và hướng dẫn đồng đội Kim Jeung-ho tập hát. Do là người Hàn Quốc, thế nên đồng đội mới của Công Phượng phát âm Tiếng Việt có phần lơ lớ, không rõ lời. Tuy vậy, “nam thần” của xứ sở Kim chi đã cố gắng để hát được nửa bài.

Được biết, đây là cầu thủ rất thân với Công Phượng ở Incheon United - Kim Jeung-ho, mang số áo 44. Cộng đồng mạng Việt chẳng còn xa lạ với cầu thủ xứ Hàn này khi từng gây sốt với bức ảnh tươi cười chụp cùng Công Phượng.

Sau một thời gian đến với Incheon United tại đấu trường K.League, tiền đạo Công Phượng đã nhanh chóng hòa nhập và làm quen với những người đồng đội mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Công Phượng dạy Kim Jeung-ho hát "Em gái mưa".

Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra chân sút của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Kim Jeong-ho, cầu thủ cũng sinh năm 1995 và thi đấu ở vị trí trung vệ tại Incheon.

Kim Jeong-ho sinh ngày 31.5 với thể hình vượt trội, chiều cao 1,87 m và gia nhập đội bóng của K.League từ đầu năm 2018. Kim đã sớm khẳng định được tài năng của mình trong màu áo Incheon và giành được suất đá chính trong trận ra quân K.League 2019 đối đầu Jeju United.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang