Công Phượng nói câu "xanh rờn" trước ngày ký hợp đồng với CLB Bỉ

03/07/2019 22:31

Trước truyền thông, tiền đạo Nguyễn Công Phượng mong muốn bản thân sẽ trở thành hình mẫu cầu thủ Việt Nam thành công tại Châu Âu.

cong phuong noi cau "xanh ron" truoc ngay ky hop dong voi clb bi hinh anh 1

Công Phượng tự tin trong lần đầu tiên sang châu Âu.

Như báo giới đã đưa trước đó, ngày 5/7 tới đây, Công Phượng sẽ chính thức ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense của Bỉ. Buổi lễ ký kết sẽ diễn ra ở khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh dưới sự chủ trì của ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Công Phượng sẽ sang Bỉ thi đấu theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Nếu thể hiện tốt, tiền đạo quê Nghệ An sẽ được CLB Sint-Truidense gia hạn hoặc chi tiền mua đứt từ phía HAGL.

Trước 2 ngày ký kết hợp đồng, Công Phượng đã lên tiếng về chuyến đi sang châu Âu đầu tiên trong sự nghiệp. Anh nói: "Tôi rất vui với danh hiệu cầu thủ Việt Nam đầu tiên được ký hợp đồng và chơi bóng ở châu Âu. Nhưng đồng thời, tôi cũng cảm thấy  áp lực và trách nhiệm nặng nề. Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt cho các cầu thủ Việt Nam thành công tại Châu Âu chứ không chỉ đơn giản là mơ ước được sang châu Âu chơi bóng".

Tại đội bóng mới, Công Phượng sẽ được mặc chiếc áo số 10. Vòng 1 giải VĐQG Bỉ sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 28/7 tới đây. Còn Công Phượng sẽ lên máy bay sang Bỉ sau ngày 6/7.

Trong ngày hôm nay, bố Công Phượng cũng đã phải lặn lội từ Nghệ An tới HAGL để chia tay con trai chuẩn bị sang châu Âu.  Đây sẽ là lần thứ 3 tiền đạo của ĐT Việt Nam xuất ngoại.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang