Công Phượng ra mắt CLB TP.HCM

06/01/2020 22:20

Chiều 6/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có mặt tại trụ sở CLB TP.HCM. Anh sẽ thi đấu tại đây trong nửa mùa giải sắp tới.

Sau khi về Việt Nam và có ít ngày nghỉ ngơi, về thăm gia đình, Công Phượng trở lại TP.HCM và tới văn phong làm việc của CLB TP.HCM trong chiều 6/1. Tại đây, anh chụp ảnh cùng chủ tịch đội bóng Nguyễn Hữu Thắng.

Theo thông tin từ đội bóng này, anh sẽ bắt đầu tập luyện từ chiều 8/1. Tại đội bóng mới, Công Phượng khoác áo số 21. Ở HAGL trước đây, anh mang áo số 10 và 44. Khi chơi cho Mito Hollyhock, Phượng mang số 16. Ở Incheon, anh khoác áo số 23. Còn tại Sint-Truidense, cầu thủ này mang áo số 15.

Cong Phuong ra mat CLB TP.HCM hinh anh 1 cp1.jpg

Công Phượng chụp ảnh cùng chủ tịch đội bóng Nguyễn Hữu Thắng. Ảnh: HCM City FC.

Chân sút người Nghệ Anh trải qua mùa giải ảm đạm. Hồi tháng 6/2019, Công Phượng rời Incheon để tìm cơ hội mới ở trời Âu. Anh không để lại nhiều dấu ấn khi khoác áo đội bóng Hàn Quốc. Điểm đến tiếp theo của anh là Sint-Tridense. Tuy nhiên, những gì anh có được tại đội bóng nước Bỉ chỉ là khoảng 20 phút vào sân trong suốt nửa mùa giải vừa qua. Anh ra sân trong trận gặp Club Brugge hồi đầu mùa. Sau đó, anh gần như không được HLV đưa vào danh sách đăng ký thi đấu.

Sau khi thị trường chuyển nhượng châu Âu mở cửa, Công Phượng chính thức khoác áo CLB TP.HCM trong 6 tháng khi đội bóng này mua phần còn lại của hợp đồng từ Sint-Tridense. Đội bóng của HLV Chung Hae-seong đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi họ đại diện cho Việt Nam tại đấu trường châu Á mùa giải tới.

Trước Công Phượng, đội bóng này đưa về thủ thành Bùi Tiến Dũng. Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương cũng gia nhập TP.HCM từ HAGL, trong khi Võ Huy Toàn chia tay Đà Nẵng để đến với đội bóng này.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang