Công Phượng sẽ bị Đức Huy, Duy Mạnh "đọc bài" trong trận đấu tới

28/02/2020 11:36

Tiền vệ Hùng Dũng cho rằng Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhưng sẽ bị Đức Huy, Duy Mạnh "đọc bài" trong trận đấu tới.

Chiều nay 27.2, câu lạc bộ Hà Nội đã có buổi tập cuối cùng trước khi lên đường vào TP.HCM gặp đội chủ nhà trong trận Siêu Cúp diễn ra ngày 1.3. Tiền vệ Hùng Dũng cho rằng cầu thủ nguy hiểm bên phía đối thủ là Công Phượng.

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1993 cho rằng Phượng sẽ bị Đức Huy, Duy Mạnh khắc chế ở trận đấu tới: "Công Phượng đang có sự hòa nhập rất nhanh, có vẻ Phượng "hợp đất" với TP.HCM. Việc có 2 bàn thắng giải tỏa tâm lý sẽ khiến Phượng trở nên rất nguy hiểm.

Điểm mạnh của cậu ấy là khả năng rê dắt bóng và bản năng sát thủ. Khi chơi gần cầu môn, cậu ấy sẽ trở nên rất nguy hiểm. Nhưng điểm yếu của Công Phượng là hơi rườm rà và tự tin thái quá. Hà Nội sẽ để ý cậu ấy nhiều trong trận đấu sắp diễn ra. Ngoài ra, Đức Huy và Duy Mạnh cũng có kinh nghiệm đối đầu Công Phượng".

Công Phượng đang chơi ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: TPHCMFC
Công Phượng đang chơi ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: TPHCMFC

Bên cạnh đó, Hùng Dũng cũng cho biết toàn đội sẽ tuân thủ yêu cầu mà ban huấn luyện đề ra thay vì để ý quá nhiều vào một cá nhân nào đó bên phía đối thủ: "Hà Nội chưa tính đến việc khắc chế đối thủ. Mà đầu tiên sẽ phải tuân theo chiến thuật ban huấn luyện đề ra trước đã".

Tiền vệ của Hà Nội tỏ ra rất tôn trọng đối thủ và đánh giá cao TP.HCM do đội bóng này đã được làm nóng bởi 2 trận đấu tại AFC Cup: "Việc TP.HCM được thi đấu 2 trận đấu tại AFC Cup là lợi thế không nhỏ. Họ được làm nóng và làm quen nhịp độ thi đấu, còn Hà Nội mới chỉ có 2 trận đấu giao hữu. Đây là khó khăn cho Hà nội, nhưng cầu thủ chuyên nghiệp phải thích ứng với điều đó để có kết quả tốt nhất".

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang