Công Phượng và Viên Minh rạng rỡ trong tiệc cưới

16/11/2020 20:50

HLV Park Hang-seo, bầu Đức cùng nhiều cầu thủ ở CLB HAGL tới dự tiệc cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Viên Minh.

Bố Công Phượng: 'Mong hai con hạnh phúc trọn đời' Ông Nguyễn Công Bảy hồi hộp trước giờ con trai Công Phượng làm lễ thành hôn với Tô Ngọc Viên Minh ở TP.HCM.

Tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM lúc 18h ngày 16/11. Những người thân của Công Phượng, trong đó có ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa, bố mẹ của anh tới dự sự kiện trọng đại này.

"Tôi không bất ngờ khi Phượng giới thiệu Viên Minh, vì các con đều đã tới tuổi lập gia đình. Tôi chúc con hạnh phúc, luôn hòa đồng để vun sống với nhau suốt đời", ông Bảy gửi lời chúc tới Công Phượng và Viên Minh.

HLV Park Hang-seo cùng nhiều cầu thủ của HAGL như Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn cũng có mặt tại buổi tiệc. Các cầu thủ nổi bật với trang phục sơ mi trắng.

Dam cuoi Cong Phuong anh 1

Công Phượng và Viên Minh trong tiệc cưới. Ảnh: Quang Thịnh.

Trong buổi sáng, Công Phượng đã tới nhà gái để làm lễ rước dâu tại khu đô thị ở Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Buổi tiệc lúc 18h, tiền đạo quê Nghệ An chủ yếu mời các huấn luyện viên từng dẫn dắt anh qua các cấp độ đội tuyển.

Trước ngày trọng đại của Công Phượng, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa có những chia sẻ xúc động: "Yêu nhau lâu năm, nhưng cả hai bạn ấy đều giữ kín. Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận đây là một nửa của cậu ấy. Đó là một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này. Đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau".

"Các chàng trai ở đội tuyển quốc gia, mỗi đám cưới của là những niềm hân hoan. Rất tiếc, mình đã không thể dự đám cưới của Duy Mạnh, của Văn Đức, Văn Hoàng. Nhưng lần này, mình sẽ không thể bỏ lỡ. Mong cậu luôn giữ được nụ cười sảng khoái thế này, hôm nay và mãi mãi mai sau này".

Ngày 18/11, một tiệc cưới nhỏ của Công Phượng dành cho bạn bè, cầu thủ thân thiết được tổ chức tại Phú Quốc. Tới ngày 3/12, tiệc cưới của nhà trai sẽ tổ chức ở Đô Lương (Nghệ An).

Công Phượng và bạn gái Viên Minh yêu nhau nhiều năm, nhưng chuyện tình luôn được đôi bên giấu kín. Người hâm mộ chỉ biết về Viên Minh khi Công Phượng và bạn gái chuẩn bị lập gia đình.

 • HLV Park và dàn khách dự đám cưới Công Phượng

  Nhà cầm quân người Hàn Quốc bay vào TP.HCM ngày 16/11 để dự lễ cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng với Tô Ngọc Viên Minh lúc 18h.

  Công Phượng đã gửi thiệp mời cho HLV Park Hang-seo và một số trợ lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc nhân ngày thành hôn được tổ chức ở Gem Center. Ông Park suýt nữa không thể đến dự vì đội U22 Việt Nam tập trung.

  Tuy nhiên, lịch tập luyện và thi đấu của đội U22 Việt Nam kết thúc ngay trước lễ cưới của Công Phượng một ngày. Vì vậy, ông Park sẽ có mặt, chúc phúc cho học trò cưng của mình. Ảnh: Quang Thịnh.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 2
   
 • Tuấn Anh, Xuân Trường bê tráp cho Công Phượng

  Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tổ chức lễ rước dâu sáng 16/11 tại một khu đô thị ở Thảo Điền, Quận 2. Dàn bưng quả được anh chọn lựa kỹ càng với một loạt cái tên thân thiết ở HAGL như Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trung Tín, Hồ Tấn Tài, Lê Đức Lương.

  Chỉ có riêng hậu vệ Tấn Tài không phải là người từng ăn tập ở học viện của đội bóng phố núi. Còn lại 6 người đều trưởng thành từ HAGL.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 3
   
 • Vợ chồng Công Phượng được khen ‘sinh ra để dành cho nhau’

  Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa của tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ xúc động liên quan tới Công Phượng và Viên Minh: “Yêu nhau lâu năm, nhưng cả hai bạn ấy đều giữ kín. Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận đây là một nửa của cậu ấy. Đó là một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này. Đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau”.

  “Các chàng trai ở đội tuyển quốc gia, mỗi đám cưới của là những niềm hân hoan. Rất tiếc, mình đã không thể dự đám cưới của Duy Mạnh, của Văn Đức, Văn Hoàng. Nhưng lần này, mình sẽ không thể bỏ lỡ. Mong cậu luôn giữ được nụ cười sảng khoái thế này, hôm nay và mãi mãi mai sau này”.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 4
   
 • Ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa, bố mẹ của Công Phượng, cùng một số họ hàng có mặt tại tiệc cưới. Ảnh: Y Kiện.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 5
   
  Dam cuoi Cong Phuong anh 6
   
 • HLV Park Hang-seo diện vest tới dự tiệc cưới của cậu học trò Công Phượng và Viên Minh. Ảnh: Y Kiện.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 7
   
 • Ông Võ Quốc Thắng (bầu Thắng - áo trắng) cùng một số người thân, bạn bè của Công Phượng - Viên Minh tới tiệc cưới. Buổi tiệc bắt đầu lúc 18h tại khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Ảnh: Chí Hùng, Y Kiện.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 8
   
  Dam cuoi Cong Phuong anh 9
   
  Dam cuoi Cong Phuong anh 10
   
 • Nhiều cầu thủ từng ở lò đào tạo HAGL đã tới tiệc cưới. Văn Toàn, Tuấn Anh diện áo sơ mi trắng bảnh bao. Ảnh: Y Kiện, Chí Hùng.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 12
   
  Dam cuoi Cong Phuong anh 13
   
  Dam cuoi Cong Phuong anh 14
   
  Dam cuoi Cong Phuong anh 15
   
 • Công Phượng, Viên Minh chụp ảnh kỷ niệm cùng bố mẹ. Tiền đạo quê Nghệ An mặc sơ mi trắng, thắt nơ cổ áo và khoắc bên ngoài bộ vest đen, trong khi Viên Minh nổi bật với bộ váy trắng. Ảnh: Quang Thịnh.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 16
   
 • Không gian tiệc cưới Công Phượng và Viên Minh. Ảnh: Quang Thịnh.

  Dam cuoi Cong Phuong anh 17
   
  Dam cuoi Cong Phuong anh 18
   
 • 'Đây là bước ngoặt để Phượng thi đấu tốt'

  Hai thành viên cũ của HAGL gửi lời chúc tốt đẹp tới Công Phượng trong ngày cưới của anh tại TP.HCM ngày 16/11.

  'Đây là bước ngoặt để Phượng ổn định, thi đấu tốt' Hai thành viên cũ của HAGL gửi lời chúc tốt đẹp tới Công Phượng trong ngày cưới của anh tại TP.HCM ngày 16/11.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang