Công thức làm vlog review ăn uống lần nào cũng gây chú ý của Ngọc Trinh: Từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng đều phải xài “chiêu”!

05/01/2020 09:22

Chiêu” của Ngọc Trinh bao giờ cũng đạt hiệu quả, giúp cô trở thành một trong những người đẹp showbiz làm Youtube nổi tiếng nhất hiện nay.

Gần 1 năm vừa rồi, ngoài các vlog về đập hộp hàng hiệu, mỹ phẩm, thời trang, Ngọc Trinh bắt đầu đẩy mạnh hơn về mảng du lịch, đi ăn hàng quán, review đồ ăn… và nhận được sự đón nhận đông đảo của người xem. Đến thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh là người đẹp đầu tiên của Vbiz nhận nút vàng Youtube với hơn 1,3 triệu subs. 

Ngọc Trinh cũng không ngừng nghĩ ra những nội dung mới hơn, phong phú hơn cho video mảng review ăn uống của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng được đón nhận như “nữ hoàng nội y” đâu nhé. Các vlog của Ngọc Trinh đều đạt ngưỡng triệu views hoặc hơn dù là ở nội dung nào, đặc biệt, các vlog du lịch, ăn uống bao giờ cũng gây chú ý hơn cả. Vậy Ngọc Trinh đã làm như thế nào? Tất cả đều có “chiêu” hết!

Tần suất ra video mảng review ăn uống của Ngọc Trinh khá thấp, tính đến thời điểm hiện tại chỉ có khoảng 10 vlog. Tuy vậy chính điều này đã giúp Trinh đẩy “chất lượng hơn số lượng", mỗi lần ra vlog liên quan đến đồ ăn là 1 lần khiến dân tình tò mò, đổi gió cho channel Youtube

Công thức làm vlog review ăn uống lần nào cũng gây chú ý của Ngọc Trinh: Từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng đều phải xài “chiêu”! - Ảnh 1.
Công thức làm vlog review ăn uống lần nào cũng gây chú ý của Ngọc Trinh: Từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng đều phải xài “chiêu”! - Ảnh 2.

Các vlog về ẩm thực của Ngọc Trinh thường ra cách nhau 1 - 2 tháng.


Về nội dung vlog, dù có 10 clip ăn uống thôi nhưng Ngọc Trinh đã nghĩ ra đủ concept khác nhau, làm mới liên tục: đi ăn ốc vỉa hè, về quê đi chợ, đi ăn nhà hàng sang chảnh, du lịch food tour nước ngoài, mua đồ ăn theo thử thách, nấu ăn tại nhà…

Công thức làm vlog review ăn uống lần nào cũng gây chú ý của Ngọc Trinh: Từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng đều phải xài “chiêu”! - Ảnh 4.
Công thức làm vlog review ăn uống lần nào cũng gây chú ý của Ngọc Trinh: Từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng đều phải xài “chiêu”! - Ảnh 5.
Công thức làm vlog review ăn uống lần nào cũng gây chú ý của Ngọc Trinh: Từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng đều phải xài “chiêu”! - Ảnh 6.
Công thức làm vlog review ăn uống lần nào cũng gây chú ý của Ngọc Trinh: Từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng đều phải xài “chiêu”! - Ảnh 7.

Điểm cộng lớn của Ngọc Trinh là ekip make-up, quay chụp chuyên nghiệp, chịu “lăn xả” cùng cô nàng đằng sau các vlog. Các vlog của Trinh đều được đầu tư về góc quay, màu clip, khiến người xem video không khỏi "thèm thuồng"


Quan trọng nhất trong các vlog ăn uống thì Ngọc Trinh không ngại xấu, không sợ mất hình tượng. Ăn uống chân thực cộng với cách nói chuyện duyên dáng là điểm giữ chân người xem của Trinh


Dù cho lâu lâu mới làm vlog ăn uống, đôi khi có một số nhầm lẫn khiến dân tình bật cười, nhưng vlog nào của Ngọc Trinh cũng được đón nhận, đạt cả triệu views trở lên

Trong tương lai Trinh có muốn thành food reviewer luôn không nè?

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang