Cuộc sống của gia đình Đan Trường và Lam Trường trên đất Mỹ

18/05/2019 10:55

"Anh Hai" Lam Trường và "anh Bo" Đan Trường có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống. Cả hai đều là ngôi sao thần tượng một thời. Cuộc sống riêng tư của họ cũng gặp gỡ nhau ở nhiều trùng hợp lạ lùng.

"Anh Hai" Lam Trường và "anh Bo" Đan Trường có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống. Cả hai đều là ngôi sao thần tượng một thời. Cuộc sống riêng tư của họ cũng gặp gỡ nhau ở nhiều trùng hợp lạ lùng. 

Được biết, năm 2014, Lam Trường khiến khán giả bất ngờ khi làm đám cưới với cô gái 9X tên là Yến Phương. Được biết, sau 3 năm kết hôn, Lam Trường và Yến Phương đón con gái đầu lòng. Bà mẹ trẻ sang Mỹ sinh con và bắt đầu cuộc sống ở đó.

Lam Trường cũng ở lại chăm sóc vợ nhưng chỉ được một thời gian ngắn vì anh còn bận công việc ở Việt Nam. Bắt đầu từ đây, Yến Phương phải tự mình chăm sóc con nhỏ và không có nhiều thời gian bên chồng.

Gia đình của Lam Trường.
Gia đình nhỏ của Đan Trường.

Một mình bà mẹ trẻ Yến Phương phải cáng đáng lo toan tất cả: ngày đi làm ở công ty, tối về vừa chăm con vừa bán hàng online. Những lúc mệt mỏi, đuối sức, rã rời, không có bất kì ai đỡ cho người mẹ ấy.

Đã nhiều lần bà xã Lam Trường ẩn ý về sự cô đơn, về cảm giác bất lực, mệt mỏi. Không mệt mỏi sao được khi kết hôn 5 năm cô mới có một cái Tết bên gia đình chồng. Không mệt mỏi sao được khi trở về Việt Nam ngỡ là đoàn tụ thì Lam Trường lại có lịch diễn dài ngày liên tục bên Mỹ.

Cũng giống như hoàn cảnh của Yến Phương, doanh nhân Thủy Tiên bà xã Đan Trường đã sống một mình từ khi kết hôn. Trong một bài phỏng vấn gần đây với báo chí, doanh nhân Thủy Tiên - bà xã Đan Trường tiết lộ, một năm cô chỉ gặp chồng đôi ba lần vì nam ca sĩ bận rộn với công việc ca hát, đi lưu diễn khắp nơi. 

Vợ con Đan Trường.
Vợ con Đan Trường.

Nói về chuyện một mình nuôi con, vợ Đan Trường tâm sự: "Nếu nói không buồn, không cô đơn là tôi nói xạo. Nhưng tôi nghĩ thế này, nếu không thể làm gì khác được thì phải học cách chấp nhận. May mắn là tôi thuộc tuýp người biết tự tạo sự thú vị cho mình".

Bà xã Đan Trường chia sẻ, thời gian ở bên cạnh con là hạnh phúc nhất, hạnh phúc đến nỗi cô chưa từng nghĩ hoặc chạnh lòng về việc luôn phải chăm sóc con một mình. Thủy Tiên cho biết, ngoài việc chăm sóc, chơi đùa cùng con, cô dành niềm đam mê cho công việc.

Kết hôn xong là "ai về nhà nấy". Thủy Tiên trở về Mỹ tiếp tục công việc, Đan Trường sau trăng mật ngọt ngào cũng quay lại sân khấu. Những show diễn liên miên cuốn anh đi. Cơ hội hai vợ chồng gặp nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay mỗi khi nam ca sĩ có kì lưu diễn tại Mỹ. Thậm chí, tới tận 6 năm sau ngày xỏ nhẫn cưới vào tay nhau, Đan Trường mới có một cái Tết thực sự bên vợ con.

Thủy Tiên đã chấp nhận cuộc sống cô độc như vậy liên tục suốt 4 năm trời, cho tới khi có sự xuất hiện của bé Thiên Từ như một niềm an ủi.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang