Cuộc sống của Hiền Thục, Phạm Hương, Hồ Quỳnh Hương ra sao khi rời showbiz?

29/11/2020 18:40

Hiền Thục, Phạm Hương, Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm là những nghệ sĩ Việt đang ở đỉnh cao sự nghiệp lại bất ngờ rời showbiz khiến không ít người bất ngờ.

Hương Tràm

Khoảng giữa năm 2019, đang trong lúc thăng hoa trong sự nghiệp, Hương Tràm rời showbiz Việt và lên đường sang Mỹ du học. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sốc vì trước đó, cái tên Hương Tràm có một sức nặng nhất định trong các chương trình giải trí ở Việt Nam.

Nổi lên từ ngôi quán quân The Vocie 2012, cô được xem là một trong những thí sinh thành công nhất xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế này. Tuy nhiên, khoảng thời gian 7 năm làm nghệ thuật, nữ ca sĩ gốc Nghệ An chịu không ít áp lực từ dư luận, nhiều scandal bủa vây khiến cô gái trẻ rơi vào trạng thái stress.

Chọn đi du học giữa thời điểm ấy được xem là táo bạo nhưng điều ấy giúp cô thoải mái, trút bỏ được một phần gánh nặng mình đã chịu. Giờ đây, Hương Tràm chuyên tâm trau dồi ngôn ngữ, học lái xe và văn hóa nước sở tại để thích nghi cùng với việc theo đuổi ngành học mình yêu thích.

Hương Tràm. Ảnh: NSCC
Hương Tràm. Ảnh: NSCC

Hồ Quỳnh Hương

Từ cuối năm 2011, thông tin nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố giải nghệ khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Hồ Quỳnh Hương từng cho biết, thời điểm đó, cô không còn cảm hứng ca hát, lên sân khấu như "cái xác vô hồn". Được biết, từ giã nghiệp ca hát, nữ ca sĩ này sẽ chuyển sang kinh doanh và mong muốn có một cuộc sống bình yên.

Tuy nhiên, vì còn nặng tình với âm nhạc, người ta lại thấy Hồ Quỳnh Hương thỉnh thoảng xuất hiện tại một vài chương trình, sự kiện thân quen... Người hâm mộ vẫn mong cô trở lại sớm trong thời gian tới.

Hồ Quỳnh Hương. Ảnh: NSCC
Hồ Quỳnh Hương. Ảnh: NSCC

Phạm Hương

Vào tháng 9.2018, Phạm Hương tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh. Đây cũng là lúc cái tên Phạm Hương dần biến mất khỏi showbiz Việt dù lúc đó, cô được xem là "hoa hậu quốc dân".

Sau đó, người hâm mộ bất ngờ khi biết cô đã có gia đình và sinh con ở Mỹ. Ở Mỹ, cô bận rộn với việc kinh doanh mỹ phẩm.

Sang Mỹ sinh sống, người đẹp họ Phạm thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống "sang chảnh" khiến không ít người ngưỡng mộ.

Phạm Hương. Ảnh: NSCC
Phạm Hương. Ảnh: NSCC

Hiền Thục

Hiền Thục quyết định sang Mỹ sinh sống vào năm 2018, cô gần như "biến mất" khỏi tất cả các hoạt động giải trí ở Việt Nam. Thay vào đó, khán giả được "gặp" Hiền Thục nhiều hơn thông qua những chia sẻ về cuộc sống của cô ở trên mạng xã hội.

Ở bên Mỹ, Hiền Thục chủ yếu dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thực hiện những sở thích mà trước đây không có nhiều cơ hội để thực hiện như đi du lịch, chụp ảnh, vẽ tranh,... Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ vẫn đến phòng thu và tham gia một số show diễn nhưng không đặt nặng vấn đề đi show kiếm tiền.

Hiền Thục tiết lộ với phóng viên rằng, cô sang Mỹ cùng con gái. Bởi Gia Bảo con gái của cô sang đây du học nên cô muốn theo sát con để chăm sóc. Bên cạnh đó, Hiền Thục cũng muốn thay đổi môi trường sống sau thời gian hoạt động showbiz nhiều vội vã.

Hiền Thục. Ảnh: NSCC
Hiền Thục. Ảnh: NSCC
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang