Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi Táo quân đài Vĩnh Long

27/11/2021 07:35

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân của Đài truyền hình Vĩnh Long. Trước đó, anh dính ồn ào từ quyên góp từ thiện.

Chia sẻ về sự việc, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã từ chối lời mời vào lại vai Ngọc Hoàng từ phía một công ty giải trí. “Như tôi từng nói từ năm ngoái. Đó là vai Ngọc Hoàng cuối cùng của mình”, nam ca sĩ nói.

Nam ca sĩ cho biết thêm, anh bận việc cá nhân và có nhiều lý do bỏ qua cơ hội này. “Tôi cứ lặp lại hình ảnh mình như vậy hoài cũng dễ gây nhàm chán. Tôi cần phải làm mới mình hơn. Ngoài ra, tôi đang còn vướng nhiều dự án với ê-kíp mới” - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cho biết người thực hiện trang phục Ngọc Hoàng cho anh là nhà thiết Ken Nguyễn đã qua đời nên nam ca sĩ rất buồn. Anh muốn dừng công việc này “vô thời hạn”. 

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức. Giọng ca “Vì anh là soái ca” hứa sẽ đến thăm và xem các đồng nghiệp tập luyện trên phim trường khi rảnh rỗi. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng chương trình Táo quân có thể đạt kỷ lục rating trong năm nay.

Sau khi thông báo, thông tin này nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều ý kiến hoài nghi có thể do dính ồn ào từ thiện nên nam ca sĩ muốn rút khỏi chương trình tránh gây ảnh hưởng.

Được biết, Táo quân là chương trình truyền thống của Đài truyền hình Vĩnh Long, ra mắt từ năm 2018. Năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng vào vai Ngọc Hoàng, họp online với các táo giữa tình hình giãn cách xã hội. Còn Cẩm Ly thủ vai Vương mẫu nương nương.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang